HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ khó khăn trong lễ xuất quân CLB Bình Dương

An Tô , 15:26 30/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng 30/1, CLB Bình Dương có buổi lễ xuất quân và ra mắt tài trợ cho mùa giải 2023.

Trong buổi lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ Kamito mùa giải 2023 vào sáng 30/1, HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ về khó khăn trong lối chơi của CLB Bình Dương hiện tại: "Mỗi đội có một khó khăn khác nhau về kinh phí, việc tập luyện, thi đấu. Đối với CLB Bình Dương, khó khăn duy nhất là không đủ thời gian tập hợp đủ cầu thủ để thử nghiệm.

Moses, Rimario, Kizito Trung Hiếu chưa có trận đấu chính thức nào. Cup Thiên Long diễn ra họ chưa qua Việt Nam. Chỉ còn 1 tuần tập luyện, hi vọng các ngoại binh đã có kinh nghiệm tại V.League và cầu thủ Bình Dương sẽ hiểu nhau hơn, xây dựng lối chơi tốt hơn để giúp đội thi đấu hiệu quả ở những trận đấu tới".

HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ khó khăn trong lễ xuất quân CLB Bình Dương - Ảnh 1.

HLV Lư Đình Tuấn phát biểu (Ảnh: An Tô)

"Trận đầu tiên, tất cả các đội ở V.League đều đặt mục tiêu thắng lợi. Bất lợi với thời tiết lạnh phương Bắc khiến việc tập luyện của chúng tôi gặp khó khăn. Mặt sân của họ và chúng tôi khác nhau. Nhưng trong bóng đá không thể đổ lỗi điều kiện. Bình Dương có đội hình, ngoại binh ổn định và có trình độ ở V.League nên chúng tôi có sự tự tin khi đấu với Hải Phòng.

Dù họ không đủ lực lượng so với năm vừa qua nhưng tinh thần của họ rất cao. Nếu có điểm ở trận đấu đầu năm trên sân Hải Phòng, tôi sẽ hạnh phúc", HLV trưởng Bình Dương nói thêm về khó khăn ở trận làm khách thuộc vòng 1 V.League 2023.

Trong buổi lễ ra xuất quân, lãnh đạo CLB Bình Dương đã giao mục tiêu cho thầy trò HLV Lư Đình Tuấn phải có mặt trong Top dẫn đầu để tranh huy chương.

"Mùa bóng 2023 thi đấu theo thể thức khác so với các năm, sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. Hy vọng các cầu thủ nỗ lực tối đa, đoàn kết, tập trung, cố gắng vì màu cờ sắc áo CLB. Tôi giao chỉ tiêu cho CLB là vào Top 8 để có thể tranh huy chương mùa này", Ông Hồ Hồng Thạch - Chủ tịch CLB Bình Dương giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Lư Đình Tuấn ở mùa giải 2023.

HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ khó khăn trong lễ xuất quân CLB Bình Dương - Ảnh 2.

Các mẫu áo của CLB Bình Dương trong ngày ra mắt nhà tài trợ Kamito (Ảnh: An Tô)

Mùa giải năm nay sẽ khởi tranh trong tuần này, CLB Bình Dương tự tin hoàn thành mục tiêu với sự nâng cấp lực lượng. Chia tay những trụ cột như Tô Văn Vũ, Eydison, đội bóng của HLV Lư Đình Tuấn đã kịp bổ sung bộ đôi ngoại binh Rimario (vua phá lưới của mùa giải 2022) và Moses từ Hải Phòng. Đội bóng đất Thủ đang đặt nhiều hy vọng vào tiền đạo Rimario và Tiến Linh trên hàng công.

CLB Bình Dương sẽ chạm trán Hải Phòng vào ngày 4/2 ở sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2023.