Hà Nội FC đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

YẾN HOÀNG , 08:58 30/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

VOV.VN - Đánh bại Hải Phòng ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2023, Hà Nội FC trở thành đội bóng nhiều lần giành danh hiệu này nhất trong lịch sử.

Hà Nội FC đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Hà Nội FC giành Siêu cúp Quốc gia 2022 (Ảnh: Trần Tiến).

Hà Nội FC đã đánh bại Hải Phòng với tỉ số 2-0 ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2023 diễn ra tại Hàng Đẫy tối 29/1. Chiến thắng này giúp đội bóng của bầu Hiển lần thứ 5 trong lịch sử giành Siêu cúp Quốc gia.

Hiện tại, Hà Nội FC chính là đội bóng nhiều lần đoạt Siêu cúp Quốc gia nhất lịch sử. Đội chủ sân Hàng Đẫy hơn SLNA và Bình Dương, hai đội đứng sau 1 danh hiệu và hơn HAGL 3 Siêu cúp Quốc gia.

Chia sẻ với truyền thông sau khi giúp Hà Nội FC giành Siêu cúp Quốc gia, HLV Bozidar Bandovic cho biết: “Tôi rất vui vì Hà Nội FC đã chiến thắng và giành danh hiệu Siêu cúp Quốc gia. Tôi không muốn nói về một cá nhân nào vì toàn bộ tập thể đã chiến đấu để giành được chiếc cúp này”.

HLV Bozidar Bandovic khẳng định, chức vô địch Siêu cúp Quốc gia 2022 mới chỉ là sự khởi đầu của Hà Nội FC. Nhà cầm quân người Serbia tiết lộ mình vẫn còn nhiều điểm muốn cải thiện trong lối chơi và chất lượng đội hình Hà Nội FC./.