Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi, Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports

20-02-2021 - 22:56 PM | Esport

Chia sẻ

BTS có được thắng lợi đầu tiên còn Team Secret chìm sâu dưới đáy BXH VCS mùa Xuân 2021.

Trận 1: BTS > Saigon Buffalo

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi, Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports - Ảnh 1.

Mở màn cho ngày thi đấu thứ 2 VCS mùa Xuân 2021 tuần 3 là trận đấu giữa BTSSGB. Tuy bị đánh giá yếu hơn đối thủ khi chưa có được một chiến thắng nào kể từ đầu mùa giải, nhưng trong một ngày các tuyển thủ thi đấu thăng hoa thì BTS đã bất ngờ có được thắng lợi thuyết phục với tỉ số 2-1.

Ở ván đấu thứ nhất, SGB nhập cuộc chủ động và khiến cho Azir trong tay Glory gặp khó khi liên tục phải nằm xuống. Có lợi thế, SGB tạo sức ép tấn công vào các công trình của đối phương.

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi khiến Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports - Ảnh 1.

Tuy nhiên, pha giao tranh thắng lợi tại hang Baron ở phút thứ 22 đã đưa BTS quay trở lại với ván đấu. Và BTS tận dụng khoảng thời gian quý báu của bùa lợi Baron để tiến vào phá hủy đi nhà chính của đối phương.

Bước vào ván đấu thứ 2, SGB và BTS thi đấu ăn miếng trả miếng. Bước ngoặt của trận đấu tới ở phút thứ 25, khi SGB ăn thành công Baron cùng 4 mạng hạ gục của đối phương qua đó mở ra cơ hội dứt điểm ván đấu, quân bình tỉ số 1-1.

Thế trận cân bằng vẫn được hai đội duy trì tới tận ván đấu thứ 3 và BTS chỉ vượt lên khi đội hình giao tranh của họ đi chung và có được một vài mục tiêu lớn trên bản đồ. Khác với đối phương, BTS khi có lợi thế đã nhanh chóng snowball và nhanh chóng kết thúc đi ván đấu.

Chung cuộc BTS đánh bại SGB với tỉ số 2-1, đây là chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm này của BTS.

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi khiến Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports - Ảnh 2.

MVP cho TH với con bài Vladimir

Trận 2: Team Secret < SBTC Esports

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi, Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports - Ảnh 4.

Đến với ván đấu thứ nhất, TS lựa chọn một đội hình bảo kê đánh xoay quanh xạ thủ và trong trận đấu này Slayder đã lựa chọn Vayne để đối đầu với Samira trong tay Celebrity. Sở hữu một đội hình đi đường mạnh với Jayce, Syndra, SBTC sớm có được lợi thế ở nửa trên bản đồ khi Zeros có pha 1vs2 đẳng cấp trước Coated và DNK, đem về 2 cú Double kill ngay phút thứ 6.

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi khiến Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports - Ảnh 3.

Phút 23, TS vùng lên mạnh mẽ khi Slayder có được cú Quadra kill cùng bùa lợi Baron. Tuy nhiên, pha giao tranh sau đó đã khiến TS phải trả giá khi DNK bị bắt lẻ và với lợi thế hơn người SBTC dễ dàng có được chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

Tiếp đà hưng phấn, SBTC nhập cuộc chủ động và sớm có được điểm chiến công đầu sau pha di chuyển thông minh của Skarner. Lợi thế không duy trì được lâu khi TS cũng có những câu trả lời đanh thép đặc biệt là những điểm hạ gục cho Slayder.

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi khiến Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports - Ảnh 4.

Phút 19, trước vòng vây của 2 thành viên đối phương, Renekton trong tay Coated đã khéo léo câu đủ thời gian để đồng đội di chuyển lên hỗ trợ và hạ gục 2 thành viên của SBTC. Hai đội thi đấu ăn miếng trả miếng bằng những tình huống giao tranh dài hơi trên toàn bản đồ.

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi khiến Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports - Ảnh 5.

Slayder di chuyển hớ hênh khiến TS nhận thất bại

Phút 36, Slayder tiếp tục mắc lỗi đi lẻ khiến cho đội hình của TS gặp bất lợi và mở ra cơ hội tấn công cho SBTC. Không mắc sai lầm, Syndra trong tay Dia1 thi đấu quyết đoán giúp SBTC hủy diệt hoàn toàn TS và giành lấy chiến thắng chung cuộc 2-0.

VCS mùa Xuân 2021: Slayder liên tục mắc lỗi, Team Secret nhận thất bại 0-2 trước SBTC Esports - Ảnh 8.

MVP thuộc về Dia1 với con bài Syndra thi đấu cực khó chịu ở ván đấu thứ 2