Chọn giải đấu

Top trận đấu

MC Kim Sa muốn nghỉ việc vì phải nhận quá nhiều bình luận ác ý

20-02-2021 - 13:06 PM | Esport

Chia sẻ

MC Kim Sa suýt khóc khi đọc những bình luận chỉ trích của khán giả. Thậm chí, cô còn muốn nghỉ việc.

Trong trận khai xuân của VCS, Kim Sa đảm nhận vai trò MC phỏng vấn sau trận đấu. Bất ngờ, khung chat xuất hiện tràn ngập những bình luận chỉ trích: "Giọng chán vậy, câu hỏi thừa, ờ nhiều quá". Khán giả không hài lòng với màn phỏng vấn của MC Kim Sa.

Trước vô vàn áp lực mới đây, MC Kim Sa bất ngờ thông báo muốn nghỉ việc trên Facebook. "Thôi, lại về xin tiền mẹ thôi làm lụng gì nữa", cô viết.

"Hôm nay lần đầu tiên vào đọc bình luận của mọi người, mọi người chửi ác vậy mém khóc á. Tôi bỏ trốn khỏi lolbiz đây".

MC Kim Sa muốn nghỉ việc vì phải nhận quá nhiều bình luận ác ý - Ảnh 1.

MC Kim Sa muốn nghỉ việc vì những bình luận chỉ trích.

MC Kim Sa từng thừa nhận rằng cô gặp áp lực khi đảm nhận vai trò mới, nhưng từ bản thân nhiều hơn. "Mình gặp áp lực từ bản thân, không áp lực mấy từ cộng đồng. Mình biết mình làm chưa tốt, nhận chỉ trích là điều đương nhiên nên cứ tạm bỏ qua. Cải thiện bản thân trước", MC Kim Sa chia sẻ trên Instagram.

Nhưng dĩ nhiên, sức chịu đựng của mỗi người là có giới hạn. MC Kim Sa không thể giữ bình tĩnh trước quá nhiều những bình luận tiêu cực. Khán giả hết nhận xét về chuyện môn lại tới body shaming.

MC Kim Sa muốn nghỉ việc vì phải nhận quá nhiều bình luận ác ý - Ảnh 2.

3 gương mặt mới của VETV.

Thực tế mà nói, không chỉ người mới bị chỉ trích. Kênh chat của VETV là nơi khiến bất kì BLV, MC nào cảm thấy "trầm cảm". Ngay cả những cái tên lão làng, giàu kinh nghiệm như Minh Nghi, Hoàng Luân cũng không tránh khỏi bình luận tiêu cực.

Hiện tại, 3 MC mới của VETV phải chịu nhiều bình luận ác ý mỗi khi lên sóng. Ngay cả MC Mai Dora cũng đồng cảm, "muốn về vườn" cùng đồng nghiệp. Có thể thấy, những gương mặt mới đang phải chịu nhiều áp lực từ khán giả khi thử sức với công việc mới. Liệu ai sẽ là người có thể trụ lại và tiếp tục đồng hành cùng VCS?