Chọn giải đấu

Top trận đấu

MC Mai Dora khóc nức nở trên livestream vì scandal "gạ tình 250 triệu"

20-02-2021 - 08:35 AM | Esport

Chia sẻ

MC Mai Dora bức xúc khi liên tục nhận những tin nhắn gạ gẫm khiếm nhã. Nhưng khán giả lại cho rằng đây là cách để cô PR, đánh bóng bản thân.

Ngày 16/2, MC Mai Dora bất ngờ chia sẻ tin nhắn nhạy cảm với nội dung: "Một đêm với anh 250 triệu em có đồng ý". Nữ MC bức xúc vì phải nhận quá nhiều tin nhắn nhạy cảm và khẳng định: "mình không nhận giao dịch kiểu này".

Bất ngờ, MC Mai Dora lại phải nhận vô vàn chỉ trích sau khi công khai vụ việc. Nhiều người cho rằng đây là cách để cô PR, đánh bóng bản thân hay thậm chí là "báo giá". Để rồi tối 19/2, khi đang xem đồng nghiệp - Kim Sa thực hiện phỏng vấn sau trận, Mai Dora không kìm được nước mắt khi đọc được những bình luận tiêu cực về cô.

MC Mai Dora khóc nức nở trên livestream vì scandal "gạ tình 250 triệu" - Ảnh 1.

MC Mai Dora khóc nức nở trên livestream.

"Ngày hôm nay mình không phỏng vấn, nhưng mình đọc bình luận rất đáng sợ. Giờ mình sợ xuất hiện, sợ kiểm tra tin nhắn chờ, sợ có tin nhắn tới. Có cái gì tới bây giờ là mình sợ hết, mình không biết phải làm thế nào cả", Mai Dora chia sẻ.

"Ngày mai mình sẽ lại xuất hiện, mình biết sẽ xuất hiện những spam như giá 250 triệu, các kiểu. Thật sự, đó là sự xúc phạm tới lòng tự trọng với mình. Nhưng mình không thể giải thích với tất cả mọi người được. Nạn nhân lại trở thành tội phạm. Mình không biết mình làm gì sai. Mình bày tự sự bức xúc vì bị spam tin nhắn như vậy rất là nhiều".

MC Mai Dora khóc nức nở trên livestream vì scandal "gạ tình 250 triệu" - Ảnh 2.

Cô bức xúc khi phải nhận nhiều những tin nhắn spam, gạ gẫm.

MC Mai Dora không phải nữ streamer đầu tiên hay duy nhất nhận phải những tin nhắn gạ gẫm. Trước đó, streamer Chubby cũng lên tiếng về vụ việc tương tự. Cô chia sẻ rằng có người ra giá tới 5.000 USD (khoảng 115 triệu VNĐ) cho một lần hẹn hò.

Cũng trên livestream, nữ MC cho biết: "Mình không phải người nổi tiếng nhưng bây giờ, sự nghiệp của mình cũng gọi là đang lên. Và mình đang trong quá trình tuyển chọn trở thành MC chính thức. Vậy thì mình đâu có ngu tới mức mình đăng một cái báo giá hay gì lên để làm hỏng danh tiếng của mình, khi sự nghiệp đang rộng mở. Ngày mai mình phỏng vấn tuyển thủ kiểu gì kênh chat cũng spam 250 triệu".

Hiện tại, Mai Dora là một trong 3 gương mặt mới của VCS. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với phong cách sexy cùng ngoại hình nóng bỏng.