Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Faker mắc sai lầm, T1 thất bại trước DragonX

19-02-2021 - 17:49 PM | Esport

Chia sẻ

Tình huống dính Án Tử trước thềm giao tranh quan trọng của Faker khiến T1 thất bại trong ván đấu quyết định.

Trận đấu giữa DRX và T1 là nơi rồng 3 quyết định tất cả. Ở toàn bộ 3 ván đấu, T1 đều dẫn trước để rồi thất bại trong những tình huống cạnh tranh rồng 3. Bất ngờ chỉ diễn ra ở ván 2 khi Faker cùng đồng đội có thể lội ngược dòng nhờ pha wombo combo đẹp mắt. Nhưng cuối cùng, DRX là đội giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Faker mắc sai lầm, T1 thất bại trước DragonX - Ảnh 1.

Phút 23 ở ván 1, ngỡ rằng DRX thất bại khi Orianna và Gnar combo hoàn hảo, khiến Jayce và Kindred bốc hơi. Nhưng, Cừu Cứu Sinh của Pyosik khiến kế hoạch của T1 đổ bể.

Faker cùng đồng đội mất quá nhiều thời gian hạ gục bộ đôi nửa trên của DRX trong khi Kai'sa và Zoe thoải mái xả sát thương. DRX quét sạch T1 và bỏ túi bùa lợi Baron đầu tiên của ván đấu. Nhờ pha giao tranh này, DRX lăn cầu tuyết và chiến thắng sau 34 phút thi đấu.

Faker mắc sai lầm, T1 thất bại trước DragonX - Ảnh 2.

Chiến thắng thuộc về DRX ở ván 1.

Sang ván 2, T1 một lần nữa bị quét sạch khi giao tranh ở rồng 3. Kai'sa mạnh hơn bao giờ hết khi có 4 điểm hạ gục. DRX vươn lên dẫn trước về lượng tiền. Dẫu vậy, DRX không thể đem về bùa lợi Baron giống với ván 1.

Bước ngoặt ở phút 32. Keria kiến tạo, Faker "làm gỏi" DRX. Một pha wombo combo mãn nhãn của T1 giúp họ cân bằng tỉ số 1-1.

Faker mắc sai lầm, T1 thất bại trước DragonX - Ảnh 3.

Pha wombo combo đẹp mắt của T1.

Ván 3, T1 "bỏ rơi" Renekton và dồn tài nguyên cho Orianna và Kai'sa. Nhưng chỉ một sai lầm của Faker khiến họ đánh mất hoàn toàn trận đấu. Phút 19, 2 đội hướng tới rồng 3. Faker dính Án Tử, bốc hơi. T1 mất hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu khi thua thiệt tới 4.000 tiền.

Phút 23, Keria định tạo ra bất ngờ giống ván 2 với chiêu cuối đẹp mắt. Nhưng đáng tiếc, Xayah dễ dàng tẩu thoát với chiêu cuối. Cùng với đó, Lệnh Sóng Âm của Faker trúng 3, nhưng có tới 2 tướng sử dụng Đồng Hồ Cát. T1 bị quét sạch, mất Baron và cả trận đấu. DRX giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Faker mắc sai lầm, T1 thất bại trước DragonX - Ảnh 4.

Chiến thắng chung cuộc cho T1.