Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

Báo Trung Quốc: Không hợp HLV trưởng, Faker cân nhắc rời T1

04-02-2021 - 19:01 PM | Esport

Chia sẻ

Tương lai của "Quỷ vương" Faker bị đặt dấu chấm hỏi sau nhiều lùm xùm với T1 thời gian qua.

Sau thời gian ồn ào, Faker đã trở lại trong đội hình chính T1 khi đối đầu với NS RedForce. Huyền thoại mãi là huyền thoại, tuyển thủ 24 tuổi cùng đội nhà cuối cùng cũng tìm lại chiến thắng tại LCK mùa Xuân 2021.

Việc Faker góp mặt thi đấu hiển nhiên là tín hiệu vui với người hâm mộ T1. Thế nhưng, mới đây, theo Sohu, Faker đang không hòa hợp với đội nhà. Cụ thể, anh được cho rằng bất đồng với HLV trưởng Daeny. 

Một thông tin sét đánh tờ báo Trung Quốc còn tiết lộ là Faker dự định rời T1 trong thời gian tới.

Báo Trung Quốc: Không hợp HLV trưởng, Faker cân nhắc rời T1 - Ảnh 1.

Sohu giật title: "LPL có thể chuẩn bị tiền! Faker rời đội chỉ còn tính theo thời gian: Anh cùng HLV hiện tại không đồng ý kiến".

Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Faker với Daeny thậm chí được chính tuyển thủ 24 tuổi đề cập trong buổi phỏng vấn sau trận thời gian gần đây. "Quỷ vương" thẳng thừng chia sẻ cả 2 có khác biệt trong suy nghĩ, phương pháp thi đấu. Và cũng chính vì điều này khiến anh nhận nhiều trận thua.

Đây không phải lần đầu tiên Faker đối mặt với vấn đề như thế. Thời Kim Jung-soo còn tại vị, ông nhiều lần tách biệt Faker với đội. 

Cả Kim Jung-soo cùng Daeny đều là những HLV tài năng, họ thừa hiểu phải làm gì để xây dựng đội tuyển vững mạnh.

Dẫu vậy, Faker không còn ở vị thế một tuyển thủ mới lớn. Ngôi sao 24 tuổi đã trưởng thành, đồng thời có những suy nghĩ, tôn chỉ riêng. Gần nhất, ở buổi phỏng vấn sau chiến thắng trước NS RedForce, anh một lần nữa nhắc lại định hướng khác nhau giữa bản thân và HLV trưởng Daeny.

Báo Trung: 'Khó ở' với HLV trưởng, Faker cân nhắc rời T1 - Ảnh 2.

Faker cân nhắc rời T1.

"Định hướng của HLV Daeny sau khi gia nhập đội có chút khác với suy nghĩ của tôi. Thời gian đó thật sự rất khó khăn, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để phù hợp với mong đợi của đội nhà, các thành viên cũng như tổ huấn luyện", Faker bộc bạch.

Cũng theo Sohu, hiện tại, tình hình giữa Faker cùng đội nhà đã bớt căng thẳng. Thế nhưng, ngôi sao 24 tuổi vẫn không phải lựa chọn hàng đầu với HLV Daeny. Phong độ cùng vị trí của T1 ở LCK mùa Xuân 2021 đang tác động đến quyết định tương lai của anh. Ngoài ra, trước đó, Faker cũng từng mập mờ cho biết anh đang cân nhắc về một đội tuyển khác.