Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Heavy quyết tâm làm nên bất ngờ tại ĐTDV mùa Xuân 2021, đánh giá đối thủ đáng gờm nhất là Saigon Phantom

LC , 11:20 04/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Heavy khi còn là IGP khiến cộng đồng Liên Quân Mobile phải bất ngờ. Một đội vừa thăng hạng tiến thẳng một mạch tới chung kết ĐTDV mùa Đông 2019. Nhưng giờ đây, Heavy cần phải làm nhiều hơn nữa để tìm lại ánh hào quang năm xưa.

ĐTDV mùa Đông 2020 là một mùa giải đáng quên của Heavy. Từ đội top 3 ĐTDV mùa Xuân 2020, Chobits cùng đồng đội phải xuống hạng với kết quả bết bát. Ngay cả anh chàng đội trưởng cũng phải thừa nhận điều này: "2020 là một năm đáng quên với Heavy khi mà bọn mình đánh mất bản thân.

Từ một đội top 3 ĐTDV, kể từ sau APL, bọn mình rơi sâu vào khủng hoảng, liên tục thất bại và rồi phải đánh vòng thăng hạng. Thành thật mà nói, đây là một năm rất tệ trong lịch sử thi đấu của Heavy".

Heavy quyết tâm làm nên bất ngờ tại ĐTDV mùa Xuân 2021, đánh giá đối thủ đáng gờm nhất là Saigon Phantom - Ảnh 1.

Chobits đảm nhận trọng trách dẫn dắt đồng đội tới chiến thắng tại ĐTDV mùa Xuân 2021.

Nhưng Chobits cũng khẳng định: "Chết hụt thường sống dai, hãy chờ đợi sự trở lại của Heavy". Sau khi trải nghiệm cảm giác xuống hạng, chắc chắn Heavy sẽ trở lại mạnh mẽ trong mùa giải tới. Đặc biệt là khi họ đã "thay máu" hàng loạt để chứng tỏ quyết tâm

Đối thủ đáng gờm nhất, theo Chobits, là Saigon Phantom, ĐKVĐ ĐTDV. "Cá nhân mình nhận xét tất cả những đội tham gia ĐTDV năm nay đều sở hữu người đi rừng rất tuyệt vời. Trong số đó, đội tuyển nổi bật nhất là SGP vì họ sở hữu Lai Bâng", Chobits thừa nhận.

Ngoài ra, KA cũng đồng ý với suy nghĩ này: "Bên cạnh đó, Bâng còn có sự hậu thuẫn của 4 đồng đội có kỹ năng không kém, giúp Bâng ngày càng đáng sợ hơn".

Heavy quyết tâm làm nên bất ngờ tại ĐTDV mùa Xuân 2021, đánh giá đối thủ đáng gờm nhất là Saigon Phantom - Ảnh 2.

Đội hình Heavy ở ĐTDV mùa Xuân 2021.

Bước vào mùa giải mới, Heavy có rất nhiều những thay đổi về đội hình. 4 cái tên cũ ra đi là Jayce, Turtle, Loke và KiraL. Trong khi đó, những cái tên thay thế đều là tân binh và cần thời gian để khẳng định bản thân. "Điều đáng nói là Turtle đã gắn bó với Heavy từ lâu. Mất đi anh ta chính là mất đi một mảnh ghép ăn ý với những thành viên khác", Chobits nói thêm.

"Ngoài ra, Hiro là một sự bổ sung chất lượng. Không cần nói quá nhiều về tuyển thủ này vì Hiro đã thể hiện mình là một người chơi và sự điềm tĩnh cần thiết. Về phần Sixty, đây là một người mới. Khác với Turtle, Sixty hỗ trợ đồng đội nhiều hơn. Dù thời gian luyện tập ngắn nhưng Sixty phối hợp rất chuẩn rồi. Tuy nhiên, đây là mùa giải đầu tiên và anh ta cần thêm thời gian để chứng minh khả năng ở ĐTDV".

Mục tiêu cho mùa giải mới của Heavy là lọt vào top 4 ĐTDV mùa Xuân 2021. Lúc này, đội tuyển áo vàng đen đã sẵn sàng để tiến tới mùa giải tới. KA khẳng định: "Để tìm lại chính mình thì Heavy không ngần ngại đối thủ nào".

Liệu Heavy có làm nên bất ngờ? ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ trở lại vào 16h00 thứ 5 tới chủ nhật hàng tuần từ ngày 20/2.