Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash công bố tân binh đầu tiên cho ĐTDV mùa Xuân 2021

MẠNH ĐĂNG , 22:00 20/01/2021 | Esport

Chia sẻ

Gray là bản hợp đồng đầu tiên của Team Flash để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Đúng như cựu HLV Harvin từng úp mở, Gray sẽ gia nhập Team Flash để tranh tài tại ĐTDV mùa Xuân 2021. Thông tin vừa được đăng tải trên fanpage chính thức của đội.

"Chào mừng Gray đến với Team Flash Liên Quân Mobile!", Team Flash công bố.

"Chỉ mới tham dự Đấu trường danh vọng được 2 mùa giải (ĐTDV Mùa Xuân 2020), nhưng Gray đã được đông đảo khán giả yêu mến nhờ kỹ năng cá nhân và màn thể hiện ấn tượng. Nếu có 1 bệ phóng đủ tốt như ở Team Flash, chắc chắn Gray sẽ còn có thể phát huy tốt tài năng của mình hơn nữa".

Team Flash công bố tân binh đầu tiên cho ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 1.

Gray là tân binh của Team Flash ở mùa giải 2021.

Gray tên thật là Khưu Khắc Bình Khánh. Dù chỉ mới 18 tuổi, Gray đã sớm thể hiện được kỹ năng của một tay chơi đi rừng hàng đầu trong lần đầu ra mắt tại ĐTDV. Trước khi đến với Team Flash, Gray từng chơi cho Mocha ZD Esports và V Gaming.

Khi đó, tay chơi trẻ tuổi được khen ngợi hết lời với Nakroth khi thi đấu tại ĐTDV. Anh chàng hứa hẹn sẽ mang tới luồng gió mới cho Team Flash ở mùa giải tới. Ngoài ra, Gray còn sở hữu bể tướng đa dạng như Kriknak, Keera... Anh ghi điểm nhờ lối di chuyển thông minh và khai thác mục tiêu tốt.

Dĩ nhiên, việc Gray thay thế ADC là điều không người hâm mộ nào mong muốn. Dù vậy, thông tin Gray gia nhập Team Flash nhận được nhiều phản ứng tích cực từ Flazers. Hiện tại, người hâm mộ Team Flash vô cùng háo hức để chờ đợi Gray ra sân. Bởi tay chơi trẻ tuổi có tiềm năng trở thành người thay thế ADC trong tương lai.

Team Flash công bố tân binh đầu tiên cho ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 2.

Gray nhận được những phản hồi tích cực từ NHM Team Flash.

Team Flash công bố tân binh đầu tiên cho ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 3.

"Chúc mừng gray cố gắng thành công trong màu áo Team Flash Liên Quân Mobile".

Hiện, lịch thi đấu ĐTDV mùa Xuân 2021 vẫn chưa được công bố.