Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Faker trở lại đội hình chính, dẫn dắt dàn sao trẻ tìm lại niềm vui chiến thắng

03-02-2021 - 18:09 PM | Esport

Chia sẻ

T1 có được chiến thắng quan trọng trước NS, qua đó vươn lên vị trí top 7 trên BXH.

Mở màn cho tuần 4 LCK mùa Xuân 2021 là màn đối đầu giữa T1 và Nongshim RedForce. Đội tuyển áo đỏ trắng quyết định sử dụng Faker ở vị trí chính thức thay vì Clozer. 

Quỷ Vương vì thế một lần nữa đảm nhận vị trí dẫn dắt đàn em. Zeus, ngôi sao sinh năm 2004 có màn chào sân LCK chỉ 3 ngày sau khi tròn 17 tuổi. 3 thành viên còn lại là Ellim, Gumayusi và Keria.

Faker ra sân, dẫn dắt dàn sao trẻ giành chiến thắng trước Peanut cùng đồng đội - Ảnh 1.

Đội hình T1 ra sân gặp Nongshim RedForce.

"Chào mừng đến với LCK, bạn của tôi", BLV kênh LCK khen ngợi Zeus sau khi anh chàng có được chiến công đầu ngay trận ra mắt. Tình huống diễn ra ngay ở phút thứ 7 với pha tranh chấp cua xuất hiện tới 4 người của mỗi đội. T1 vươn lên dẫn trước với 2 điểm hạ gục.

Phút 13, Peanut nỗ lực tấn công Gnar nhưng ngay lập tức, Faker sử dụng Dịch Chuyển để hỗ trợ đàn em, Ellim cũng xuất hiện. T1 nhờ thớ tiếp tục bỏ túi 2 điểm hạ gục. Khoảng cách lúc này đã lên tới hơn 3.000 tiền. 

Đội hình mạnh về cuối trận của T1 lại mạnh ngay từ đầu. Faker cùng đồng đội không mắc bất kì sai lầm nào để lăn quả cầu tuyết khổng lồ về phía nhà chính NS. Trận đấu khép lại ở phút 27 với tỉ số 14-1 cho T1.

Faker ra sân, dẫn dắt dàn sao trẻ giành chiến thắng trước Peanut cùng đồng đội - Ảnh 2.

T1 áp đảo ở ván 1.

Sang ván 2, NS chơi đày chủ động để đem về 9 điểm hạ gục sau 23 phút thi đấu. Dẫu vậy, T1 luôn giữ được lượng chênh lệch tiền an toàn nhờ khả năng farm vượt trội trên toàn mặt trận. Phút 29, T1 giao tranh thắng lợi và đem về 3 điểm hạ gục, cân bằng lượng tiền.

Những tưởng đây là màn lội ngược dòng ấn tượng của Faker cùng đồng đội nhưng không. Rell trong tay Kellin có pha ulti trúng 4 thành viên T1 ở phút 36. Quét sạch đối phương, NS giành thắng lợi với tỉ số 21-7.

Faker ra sân, dẫn dắt dàn sao trẻ giành chiến thắng trước Peanut cùng đồng đội - Ảnh 3.

Tình huống đập tan hy vọng lội ngược dòng của T1.

Phút 9, NS quyết định băng trụ đường dưới khi phát hiện Olaf đang solo Sứ Giả Khe Nứt. Nhưng Leona là quá cứng cáp. Cùng với đó, Zeus có mặt kịp thời để hỗ trợ Gumayusi và Keria. Một pha giao tranh dài hơi, 4v5 nhưng T1 có được 5 điểm hạ gục và chỉ mất đi mạng của bộ đôi đường dưới.

Phút 24, T1 bắt lẻ Udyr, đem về bùa lợi Baron. Vô vàn lợi thế cho Faker cùng đồng đội để kết thúc ván đấu. Phút 31, T1 đánh người bỏ trụ, lao thẳng tới đường trên để đem về 4 điểm hạ gục quan trọng. Một mình "tảng đá" Ornn là không thể phòng thủ trước 5 thành viên đối phương. Chiến thắng chung cuộc 2-1 cho T1.