Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Cộng sinh cùng TSM, LG Divine xuất sắc giành top 1 tại PGI.S 2021

20-02-2021 - 13:02 PM | Esport

Chia sẻ

LG Divine tìm ra công thức chiến thắng tại PGI.S 2021.

Sau thất bại ở tuần thi đấu trước, các thành viên LG Divine dường như đã rút ra nhiều bài học quý giá, đặc biệt các tuyển thủ đã khắc phục được vấn đề tâm lý khi thi đấu ở sân khấu lớn.

Cộng sinh cùng TSM, LG Divine xuất sắc giành top 1 tại PGI.S 2021 - Ảnh 1.

Đội hình ra quân của LG Divine

Để rồi ở vòng phân hạng tuần 3, LG Divine ra quân với đội hình đã giúp họ giành được nhiều top 1 nhất tại giải đấu lần này gồm Leviz, Jun, Turtle, Jend. Ngay lập tức, đội hình này đã tỏa sáng ở round đấu thứ nhất khi giành được trận đấu top 1 với 9 điểm mạng.

Ở phút thứ 14 của trận đấu, LG Divine nhận thấy vòng bo đang giật nhiều về tâm và họ quyết định di chuyển, công thẳng vào khu nhà dưới hõm núi lửa. Tại đây, LG Divine phải giao tranh với 2 thành viên của TSM, kết quả chỉ dừng lại ở việc đổi mạng của Turtle. Sau đó, LG Divine cùng TSM chia nhau mỗi người chiếm giữ 1 căn nhà trong tâm bo.

Cộng sinh cùng TSM, LG Divine xuất sắc giành top 1 tại PGI.S 2021 - Ảnh 2.

LG Divine quyết đoán lựa chọn khu nhà trong tâm bo

Không phải di chuyển nhiều trong khoảng thời gian dài giúp đại diện Việt Nam nắm được hết thông tin, vị trí của đối phương ở xung quanh. Ở vòng bo cuối, LG Divine gặp khó khi bị kẹp giữa thành viên FUR và 4 thành viên của META.

Cộng sinh cùng TSM, LG Divine xuất sắc giành top 1 tại PGI.S 2021 - Ảnh 3.

Thành viên cuối cùng của FUR bị hạ gục bởi Leviz

Tuy nhiên, pha bắn kết hợp giữa Leviz và Jun đã hạ gục đi 2 thành viên FUR qua đó giúp LG Divine có được khoảng trống và đưa trận đấu trở về 3vs4. Có lợi thế về người, nhưng trước sự hưng phấn của LG Divine, 4 thành viên của META vẫn lần lượt nằm xuống và dừng lại ở vị trí top 2.