Tuyển thủ Việt Nam phải chui gầm bàn, trùm áo che mặt chạy trốn khi thua bóng bàn

Rose , 16:54 13/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong thời gian thực hiện quy định bong bóng phòng dịch, ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã đem trò chơi bóng bàn vào khách sạn để các cầu thủ giải trí, xả stress.

Tuyển thủ Việt Nam phải chui gầm bàn, lấy áo che mặt chạy trốn khi thua bóng bàn

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh vừa chia sẻ trên Instagram cá nhân video hài hước quay cảnh người bạn Lý Công Hoàng Anh phải chịu hình phạt khi để thua mình ở trò chơi bóng bàn. Hoàng Anh kéo áo chùm đầu rồi chui qua gầm bàn trong tiếng cười khoái chí của Việt Anh. 

Khi cậu bạn chui qua, Việt Anh cố gắng kéo áo của bạn xuống với ý định quay được gương mặt với biểu cảm thua cuộc và xấu hổ. Tuy nhiên, Hoàng Anh nhất quyết lấy áo che kín đầu rồi lẳng lặng thu dọn balo, giày để rút về phòng.

Ở hai đợt hội quân gần nhất của đội tuyển Việt Nam, ban huấn luyện đã đưa trò chơi bóng bàn vào hành lang khách sạn để các cầu thủ giải trí khi rảnh rỗi. HLV Park Hang-seo cũng từng cùng các học trò so tài. Mấy hôm trước, trợ lý đội tuyển cũng chia sẻ hình ảnh Xuân Trường cùng Duy Mạnh đối đầu trong 1 trận bóng bàn. 

Tuyển thủ Việt Nam phải chui gầm bàn, chùm áo che mặt chạy trốn khi thua bóng bàn - Ảnh 2.

Duy Mạnh so tài cùng Xuân Trường

Theo lời HLV Park, trò chơi này sẽ giúp các tuyển thủ giảm bớt sự nhàm chán, tù túng khi phải thực hiện quy tắc bong bóng, sinh hoạt khép kín trong khách sạn, không ra ngoài, không tiếp xúc với người ngoài đội tuyển để đề phòng dịch bệnh lây lan. Một số cầu thủ chọn cách chơi game, đấu game online hay xem phim, nghe nhạc để thư giãn sau những giờ tập miệt mài.

Hôm nay 13/8, đội tuyển Việt Nam được nghỉ tập. Toàn đội thực hiện xét nghiệm PCR định kì để đảm bảo phòng dịch Covid-19. Kết quả sẽ có vào ngày mai 14/8. Dự kiến thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 26/8 để tham dự trận đấu đầu tiên vòng loại 3 World Cup 2022 gặp đội chủ nhà vào ngày 2/9.