Trọng tài bị chỉ trích "trẻ con" sau khi nhờ Erling Haaland ký tặng vào... thẻ vàng

Tuấn Hoàng , 09:21 07/04/2021 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Chân sút Erling Haaland được một trợ lý trọng tài nhờ ký tặng sau trận tứ kết lượt đi Champions League giữa Man City và Dortmund.

Một trọng tài biên ở Champions League vừa bị các BLV chỉ trích kịch liệt sau khi có hành động tiến đến bên tiền đạo Erling Haaland và nhờ anh ký tặng trước sự quan sát của nhiều cầu thủ.

Cụ thể, tình huống xảy ra khi Erling Haaland tiến vào đường hầm rời sân sau trận tứ kết lượt đi Champions League giữa Man City và Dortmund.

Trọng tài bị chỉ trích "trẻ con" sau khi nhờ Erling Haaland ký tặng - Ảnh 1.

Trợ lý trọng tài Sebastian Gheorghe theo sau Haaland và rút ra hai tấm thẻ nhờ chân sút của Dortmund ký tặng lên.

Tại đây, máy quay truyền hình lập tức bắt được cảnh trợ lý trọng tài Sebastian Gheorghe theo sau Haaland và rút ra hai tấm thẻ nhờ chân sút của Dortmund ký tặng lên. Mặc kệ cầu thủ hai bên đi ngang qua lại, vị trọng tài người Romania tỏ ra khá hài lòng và cười vui sướng.

Tuy nhiên, ngồi trên bàn bình luận, các chuyên gia của đài BT Sport lại tỏ ra không đồng tình với hành động của vị trợ lý trọng tài.

"Họ vẫn còn việc phải làm và vừa trả qua hiệp một tương đối khó khăn. Tuy nhiên, họ đã mắc một số sai lầm. Ông ấy có thể là một fan cuồng nhiệt của Haaland nhưng không thể làm điều đó trước mặt các cầu thủ khác", cựu cầu thủ Bayern Munich và Manchester United, Owen Hargreaves cho biết.

Trọng tài bị chỉ trích "trẻ con" sau khi nhờ Erling Haaland ký tặng - Ảnh 2.

Vị trọng tài người Romania tỏ ra khá hài lòng và cười trong vui sướng

Trong khi đó, cựu cầu thủ Joleon Lescott lại tỏ ra gay gắt hơn: "Chẳng có lý do gì để làm điều đó. Nó hoàn toàn không đúng đắn trên cương vị của một trọng tài tham gia điều khiển trận đấu. Ông ấy vừa làm một điều rất trẻ con".

Trọng tài bị chỉ trích "trẻ con" sau khi nhờ Erling Haaland ký tặng - Ảnh 3.

Các chuyên gia của đài BT Sport tỏ ra không đồng tình với hành động của vị trợ lý trọng tài

Trong khi đó, HLV của Man City, ông Pep Guardiola lại có một quan điểm khác nhẹ nhàng hơn khi nhắc về sự việc trong đường hầm. "Tôi có nghe kể lại. Có lẽ ông ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Tại sao không chứ?", chiến lược gia người Tây Ban Nha trả lời.