Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trang web khiêu dâm đưa lời đề nghị hấp dẫn dành cho James Harden cùng toàn bộ cầu thủ Nets nhân dịp All Star

28-02-2021 - 11:00 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Để tránh trường hợp có thêm một "Lou Williams" đi ăn cánh gà tại CLB nhảy thoát y, một trang web khiêu dâm đã đưa ra lời đề nghị vô cùng hấp dẫn dành cho James Harden cũng như toàn bộ cầu thủ Brooklyn Nets nhân dịp sự kiện All-Stars.

Ngày hội toàn sao mùa giải 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 8/3 tới đây tại thành phố Atlanta (theo giờ Việt Nam). Với những người yêu mến NBA, chắc hẳn ai cũng biết tới câu chuyện Lou Williams vi phạm lệnh phòng chống Covid-19 của giải đấu khi còn thi đấu tại NBA Bubble mùa giải trước.

Và để tránh xảy ra thêm một trường hợp "dở khóc dở cười" như vậy, một trang web khiêu dâm đã nghĩ ra một phương án sáng tạo, và người được nghĩ tới đầu tiên chính là James Harden.

Trang web khiêu dâm đưa lời đề nghị hấp dẫn dành cho James Harden cùng toàn bộ cầu thủ Nets nhân dịp All Star - Ảnh 1.

Thay vì đi tới những CLB thoát y để giải trí, hình thức online là phương án khả thi nhất dành cho những cầu thủ ưa thích tiệc tùng như James Harden

Một trang web người lớn có tên CS đã không ngại ngần gửi thư giới thiệu về hình thức giải trí của mình tới chủ sở hữu đội bóng Brooklyn Nets. Trong thư giới thiệu, trang web giải thích rõ ràng những lợi ích, sự an toàn của hình thức giải trí này, đi kèm với đó là lời đề nghị hấp dẫn dành cho James Harden và toàn thể cầu thủ của Brooklyn Nets.

"Trong bối cảnh Nets có tới 3 thành viên quan trọng tham gia All Star 2021, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các cầu thủ của đội bóng sẽ luôn an toàn cả trong lẫn ngoài sân đấu. Việc James Harden có sở thích hoạt động về đêm ở những CLB thoát y không còn quá lạ lẫm, và điều đó hoàn toàn bình thường. Nhưng chúng tôi không muốn thấy kế hoạch vô địch của đội bóng năm nay bị ảnh hưởng vì KD, Kyrie Irving hay James Harden đầu hàng trước sự cám dỗ của Magic City (*).

Chính vì thế, chúng tôi muốn cung cấp cho cả ba cầu thủ trên quyền truy cập VIP vào trang web của chúng tôi. Thậm chí chỉ cần 1 trong số những cầu thủ trên có được danh hiệu MVP trong trận đấu All Star, tôi sẽ làm tài khoản VIP cho toàn bộ thành viên của đội Nets. Và nếu họ giành được danh hiệu vô địch mùa giải này, chúng ta sẽ ngồi bàn thêm về việc gia hạn tài khoản của toàn đội ở mùa giải mới", trích bức thư giới thiệu lời đề nghị hấp dẫn gửi tới ông chủ Joe Tsai.

Trang web khiêu dâm đưa lời đề nghị hấp dẫn dành cho James Harden cùng toàn bộ cầu thủ Nets nhân dịp All Star - Ảnh 2.

Trước thềm hội quân 2020/21, James Harden còn bị bắt gặp tham gia tiệc tùng ở Atlanta và Las Vegas

CS là một trong những web khiêu dâm nổi lên gần đây trong giới NBA, không phải vì những nhân viên nóng bỏng hay dịch vụ giải trí của họ, đơn giản chỉ là cách họ tham gia vào giải đấu thông qua những scandal. Gần đây nhất, CS đã lợi dụng vụ việc cãi nhau của một nữ cổ động viên đội Atlanta với LeBron James, qua đó gửi lời mời tham gia làm việc với cô gái trên cùng mức thù lao lên tới 50.000 USD/1 giờ.

Đối với NHM giải đấu, đây rõ ràng là một bước đi có tính toán của CS trong cách tiếp thị dịch vụ giải trí của mình khi trực tiếp nhắm tới James Harden, một trong những cầu thủ nổi tiếng về độ ăn chơi thác loạn trong mỗi lần lui tới những CLB thoát y.

Trong bối cảnh dịch bệnh Coivd-19 vẫn đang hoành h

ành trên khắp nước Mỹ cùng nhiều luật lệ liên quan tới cấm cản tụ họp chỗ đông người và tiệc tùng của NBA, rõ ràng đây là một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn với những cá nhân có niềm đam mê tiệc tùng như James Harden.

Trang web khiêu dâm đưa lời đề nghị hấp dẫn dành cho James Harden cùng toàn bộ cầu thủ Nets nhân dịp All Star - Ảnh 3.

Không chỉ riêng James Harden, phần lớn các cầu thủ NBA đều có sở thích giải trí tại những CLB thoát y nhằm xả hơi sau những ngày thi đấu căng thẳng

NBA All Stars 2021 sẽ diễn ra vào một ngày duy nhất, 8/3 (theo giờ Việt Nam). Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại Atlanta được kiểm soát tương đối tốt, NBA đã lựa chọn thành phố này làm nơi tổ chức sự kiện. Các cuộc thi kỹ năng cá nhân, ném 3 và úp rổ sẽ được gói gọn trong cùng một ngày với trận đấu giữa các siêu sao.

Brooklyn Nets có sự tham gia của ba cầu thủ Kevin Durant, Kyrie Irving và James Harden. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ đội chủ sân Barclays Center, Kevin Durant sẽ không góp mặt vì muốn có thêm thời gian để bình phục hoàn toàn chấn thương gân kheo.

(*) Magic City là một trong những CLB thoát y nổi tiếng tại thành phố Atlanta. Ở mùa giải trước, Lou Williams của Clippers đã rời khỏi khu cách ly và tham gia tiệc tùng tại đây. Sự việc này khi đó đã trở thành một trong những đề tài nhận được sự quan tâm lớn của NHM giải đấu.