Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trận tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc điều chỉnh giờ thi đấu có lợi cho cầu thủ

01-10-2021 - 10:33 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa thông báo trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc gặp đội tuyển Việt Nam sẽ có điều chỉnh thi đấu muộn hơn 2 giờ so với kế hoạch ban đầu.

Mới đây, AFC đã thông báo về khung giờ chính thức diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc với đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 7/10 (giờ địa phương), tức 0h00 ngày 8/10 (giờ Việt Nam).

Trước đó, giờ thi đấu của trận đấu này đã được công bố là 19h00 (giờ địa phương), tức 22h00 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, tuyển Trung Quốc cho rằng khung giờ này thời tiết nóng, ẩm không có lợi cho cầu thủ Trung Quốc, trong khi Trung Quốc là đội chủ nhà nên có quyền chọn giờ và đã kiến nghị thành công với AFC. 

Trận tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc được điều chỉnh  khung giờ có lợi cho cầu thủ - Ảnh 1.

Giờ thi đấu được đẩy xuống muộn hơn 2 tiếng (Ảnh: VFF)

Với đội tuyển Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo đã quen thuộc với lịch thi đấu này vì từng  thi đấu lúc 23h45 (giờ Việt Nam) ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6. Đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Trung Quốc tại SVĐ Sharjah, cách Dubai khoảng 30km.

Hiện tại, sau hơn 6 tiếng di chuyển, tuyển Việt Nam đã có mặt tại UAE. Các cầu thủ được nghỉ ngơi lấy lại sức trước khi bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc.