Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vợ Phan Văn Đức có pha phản dame đi vào lòng người trước bình luận vô duyên về vợ chồng mình

01-10-2021 - 07:54 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cách Nhật Linh phản ứng với những bình luận khó chịu từ anti-fan được dân mạng khen là ngầu.

Đêm 30/9, tuyển Việt Nam lên đường sang UAE tham dự trận đấu với ĐT Trung Quốc ngày 7/10 tới. Thay vì động viên các tuyển thủ, có người hâm mộ lại bình luận ác ý trên Facebook của tiền vệ Phan Văn Đức và vợ anh, cho rằng "tốt mái hại trống". Nhật Linh không nhịn được nữa mà thẳng thừng đáp trả cũng như nói ra tiếng lòng mình.

"Như nào là hại hả anh? Lấy vợ thì phải đẻ con chứ đá bóng là không được đẻ à anh? Ích kỷ thế. Cảm ơn anh, nhưng cơm nhà em khác cơm nhà anh anh nhé. Không comment động viên người ta được thì tốt nhất đừng nên nói những lời kém duyên", bà xã Phan Văn Đức trả lời. 

Sự thẳng thắn của Nhật Linh được dân mạng cổ vũ. Nhiều người cho rằng người hâm mộ kia đã có định kiến ác ý đối với việc các cầu thủ có vợ và sinh con. 

Vợ Phan Văn Đức có pha phản dame đi vào lòng người trước bình luận vô duyên về vợ chồng mình  - Ảnh 1.

Nhật Linh phản dame bình luận vô duyên về vợ chồng mình (Ảnh: FBNV)

Phan Văn Đức mới đây đã đón nhận tin vui khi bà xã Nhật Linh mang bầu con thứ hai. Cặp đôi đặt biệt danh cho con là "Khoai Tây". Con gái đầu lòng của Văn Đức là bé Dâu Tây đã được hơn 1 tuổi. Anh cho biết con là động lực rất lớn giúp bản thân vượt qua những khó khăn. Những lúc Văn Đức mệt mỏi, anh chỉ cần ngắm nhìn ảnh của con gái để lấy lại tinh thần. Vì vậy, Văn Đức thường động viên vợ chịu khó sinh thêm em bé để nhà cửa đông vui hơn.

Phan Văn Đức đã góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam suốt vòng loại 2 World Cup và cả vòng loại thứ 3 này. Dù chưa lấy lại phong độ cao nhất nhưng anh luôn nỗ lực khi được thầy Park tin tưởng điền tên vào đội hình thi đấu. Ngày 7/10 tới, tuyển Việt Nam sẽ ra quân trong trận đấu vô cùng quan trọng gặp ĐT Trung Quốc trên đất khách UAE. Hi vọng các cầu thủ sẽ có thể giành được những điểm số đầu tiên ở vòng đấu này. 

Vợ Phan Văn Đức có pha phản dame đi vào lòng người trước bình luận vô duyên về vợ chồng mình  - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV