Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển thủ Việt Nam hoá "thầy bói", Văn Hậu than Quế Ngọc Hải "toàn chửi với đánh em"

Rose , 07:06 01/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hội cầu thủ Việt Nam khuấy đảo mạng xã hội đêm 30/9 với những nội dung "mặn mòi" trước khi lên máy bay rời Việt Nam sang UAE thi đấu.

Không rõ là sự trùng hợp hay sắp xếp cố ý mà nhóm cầu thủ Hồng Duy - Tiến Dũng - Đình Trọng và bộ đôi Tiến Linh - Phan Văn Đức đều đeo kính râm chụp hình tự sướng trước khi lên đường. Bộ ba Hồng Duy, Tiến Dũng, Đình Trọng tự nhận mình là nhóm "thầy bói đào vàng" với những bức ảnh khi thì nhí nhảnh, lúc lại cool ngầu. 

Duy Mạnh thấy thế liền trêu chọc các anh em giống với dân "đi thu họ". Nhưng Đình Trọng lại chuyển hướng sang nghề "làm thầy": "Con cần xem vận gì để 3 thầy phán cho nào". Trọng "Ỉn" còn đùa rằng Duy Mạnh cũng sang phòng muốn chụp ảnh cùng nhưng bị anh đuổi về đó chứ. Khi được bạn gái Trang Heo khen là "cực phẩm", Đình Trọng tự tin khẳng định mình lúc nào cũng thế, nàng đã "khen thừa" rồi.

Nhóm "thầy bói đào vàng" tuyển Việt Nam 

Trong khi đó, Phan Văn Đức và Nguyễn Tiến Linh lại tạo dáng tự tin, sẵn sàng lên đường chiến đấu. Văn Đức còn hứa khi trở về sẽ tặng bà xã Nhật Linh cặp kính mát mà anh và Tiến Linh vừa chụp hình.

Tuyển thủ Việt Nam hoá "thầy bói", Văn Hậu than Quế Ngọc Hải "toàn chửi với đánh em" - Ảnh 2.

Tiến Linh và Văn Đức sẵn sàng cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc (Ảnh: FBNV)

Trước giờ lên đường, Quế Ngọc Hải còn không quên "cà khịa" cậu em Đoàn Văn Hậu. Anh than thở "sáng nay không được chụp với Hậu giàu. Tao được động vào người mày lúc nào chưa hay chỉ mày giã vào lưng tao". Đoàn Văn Hậu cũng biết cách phản dame, anh tố Hải Quế "bình thường toàn chửi với đánh em" nên tự dưng được anh ôm có chút "không quen". 

Đoàn Văn Hậu không cùng ĐT Việt Nam tiếp tục hành trình ở vòng loại 3 World Cup trước mắt do gặp phải đa chấn thương. Dù vậy, anh vẫn lạc quan và thường xuyên tương tác mặn mòi cùng hội tuyển thủ. Văn Hậu dự kiến sang Hàn Quốc phẫu thuật vào thời gian tới. 

Tuyển thủ Việt Nam hoá "thầy bói", Văn Hậu than Quế Ngọc Hải "toàn chửi với đánh em" - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải cà khịa Đoàn Văn Hậu