Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Thành Đạt - Theo Nhịp sống Việt

Làm "thủ thuật" giấu bài, tuyển Trung Quốc để Syria cầm hoà trước khi đối đầu Việt Nam

01-10-2021 - 08:59 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển Trung Quốc để tuyển Syria cầm hoà 1-1 trong trận giao hữu nhằm chuẩn bị tiếp đón đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo Sinasport đưa tin, đội tuyển Trung Quốc đã có trận đấu giao hữu với tuyển Syria sáng 1/10 (theo giờ Việt Nam) nhằm chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 7/10. 

Đây là trận đấu kín, đội tuyển Syria thi đấu với đồng phục thi đấu đúng quy chuẩn, trong khi đó đội tuyển Trung Quốc chỉ mặc áo tập, thậm chí còn không có số áo. Trong hiệp đầu tiên, ĐT Syria là đội chủ động tấn công.

Mặc áo tập không số, tuyển Trung Quốc để tuyển Syria cầm hoà - Ảnh 1.

ĐT Trung Quốc mặc áo tập không số đối đầu ĐT Syria (Ảnh: CFA)

Cả 2 đội tuyển đều tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022, vì vậy mục đích chung vẫn là rà soát lực lượng trước khi bước vào loạt trận tháng 10. HLV Li Tie và người đồng cấp Nizar Mahrous đã liên tục thay người, thử nghiệm đội hình trong hiệp 2. 

Trận đấu kết thúc với kết quả hoà 1-1, người ghi bàn cho tuyển Trung Quốc là tiền đạo Zhang Yuning (Trương Ngọc Ninh) còn người lập công cho ĐT Syria là Mohammad Al Marmour. Sau trận đấu này, các cầu thủ Trung Quốc sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi.

Mặc áo tập không số, tuyển Trung Quốc để tuyển Syria cầm hoà - Ảnh 2.

Wu Lei là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Trung Quốc và nhận được nhiều sự quan tâm từ NHM (Ảnh: IC Photo)

Thành phần tuyển Trung Quốc hiện đang tập trung đầy đủ tại Sharjah (Dubai, UAE) ngoại trừ tiền đạo Wu Lei (Vũ Lôi). Cầu thủ số 7 hiện đang cùng CLB Espanyol chinh chiến La Liga. Vào ngày 3/10, Espanyol sẽ tiếp đại gia Real Madrid. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Wu Lei sẽ bay đến Dubai để hội quân cùng đội.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh xuống Sharjah vào lúc 7h30 sáng theo giờ Việt Nam (4h30 sáng theo giờ địa phương). Các cầu thủ nhanh chóng làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm Covid-19 và trở về khách sạn ổn định chỗ ở rồi nghỉ ngơi. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào 22h ngày 7/10 theo giờ Việt Nam.