Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Thành Đạt - Theo Nhịp sống Việt

Kiều bào tại Dubai đợi đến 4h30 sáng đón đội tuyển Việt Nam

01-10-2021 - 09:48 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Cộng đồng người Việt Nam tại Dubai (UAE) đã đợi tại sân bay từ rất sớm để được gặp đội tuyển Việt Nam đến đây để tham dự trận đấu với tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ấm lòng hình ảnh CĐV Việt Nam tại Dubai chờ đến 4h30 sáng để đón đội tuyển (Video: Seven LongThaval)

Có lẽ cộng đồng người Việt Nam tại Dubai (UAE) là 1 trong những cộng đồng người Việt tại nước ngoài có duyên với đội tuyển Việt Nam nhất. Sau vòng loại thứ 2 vào tháng 6, kiều bào tại đây tiếp tục được đón đội tuyển Việt Nam đến thi đấu trận gặp ĐT Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Fan Việt Nam tại Dubai đợi từ đón đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Đại sứ Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn đại diện cộng đồng người Việt tại UAE tặng hoa cho trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển (Ảnh: FBNV)

Fan Việt Nam tại Dubai đợi từ đón đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Người Việt Nam tại UAE đã đợi đón ĐT Việt Nam từ rất sớm (Ảnh: FBNV)

Theo anh Long, 1 fan cứng của đội tuyển, người đã luôn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam từ Asian Cup 2019 đến vòng loại 2 World Cup 2022, cộng đồng người Việt ở Dubai đã tập trung từ sớm để đến sân bay đợi đội. 

Phải đến 4h30 sáng mọi người mới được gặp ĐT Việt Nam, nhưng ai cũng vô cùng phấn khởi. Hy vọng những tình cảm nồng nhiệt này sẽ tiếp thêm động lực cho ĐT Việt Nam đạt nhiều thành công giống như những gì đã làm được tại Asian Cup 2019 và vòng loại thứ 2 World Cup 2020.