Tình huống "người con xa xứ" Perkz mắc sai lầm nghiêm trọng nhưng vẫn vô cùng nhăn nhở trước đội tuyển của SofM

A MAN , 21:30 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

G2 Esports dường như không quá quan tâm đến kết quả của trận cuối cùng vòng bảng với Suning.

Sau trận thua trước Team Liquid, Suning của SofM bước vào trận cuối với G2 với tâm thế phải thắng. Nếu tiếp tục thất bại, đại diện thứ 3 Trung Quốc sẽ phải bước vào trận tie-break vô cùng căng não với chính Team Liquid. Fan của SofM nói chung và Suning nói riêng đương nhiên không muốn điều này xảy ra.

Nhưng thật may mắn, G2 dường như không mấy quan tâm đến kết quả của trận cuối cùng này. Họ lựa chọn Senna cho Mikyx đi hỗ trợ, một vị tướng mạnh đi đường nhưng khá "vô dụng" khi được đem đi làm vai trò khác. 

Khi bước vào giai đoạn giữa trận, chủ lực Perkz của G2 liên tục mắc lỗi khiến lợi thế giành được đầu game "đi tong". Phút 16, Perkz kêu gọi Mikyx băng trụ một để hạ Huanfeng nhưng kết cục là 2 đều phải nằm xuống. 

Perkz vẫn tươi tỉnh sau pha xử lý khó hiểu

Đoán xem phản ứng của Perkz lúc đó là gì? Tuyển thủ sinh năm 1998 vẫn tỏ ra khá cợt nhả, như thể chẳng có gì xảy ra.

Tình huống "người con xa xứ" Perkz mắc sai lầm nghiêm trọng nhưng vẫn vô cùng nhăn nhở trước đội tuyển của SofM - Ảnh 2.

Perkz vẫn nở nụ cười sau tình huống dive sâu và phải bỏ mạng

Sau tình huống đó, fan Việt đã lên MXH cảm ơn những "người con xa xứ". Còn nhớ năm ngoái ở MSI 2019, G2 cũng rất được lòng fan Việt vì phản ứng dễ thương của họ sau những trận thua đội tuyển Phong Vũ Buffalo. Có lẽ nhà vô địch châu Âu vẫn còn một chút tình cảm với người Việt chăng?

Trên thực tế không có chuyện G2 cố tình nhả Suning trong trận vừa rồi. Là đội tuyển chuyên nghiệp, nhiệm vụ của họ là phải thắng mọi trận đấu có thể. Nhưng ai cũng phải có lúc mắc sai lầm và chuyện Perkz luôn "tươi" trong mọi trường hợp là điều tất cả đã biết. Cá nhân Perkz cũng hiểu rõ rằng nếu thắng, G2 sẽ tiến vào tứ kết với tư cách nhất bảng A.

Sau cùng, G2 lại thua Suning trong trận tie-break nên đành chịu về nhì bảng đấu.