Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

TIN ĐỒN: Captian Gấu và ProE bị ốm trong ngày Team Flash có trận đấu quan trọng?

TRỌNG PHÚ , 20:27 03/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Captian Gấu và ProE đang chơi dưới phong độ và không được tập trung, có tin đồn cho biết 2 tuyển thủ của Team Flash đang bị ... ốm.

Những trận đấu gần đây của Team Flash chắc hẳn khán giả đang thắc mắc sau những gì đã chuẩn bị trước giải đấu, Team Flash lại thi đấu không được như mong đợi. Điển hình là hai trận đấu với 2 đại diện khu vực GCS Đài Bắc Trung Hoa là HKA và ONE Team.

Câu hỏi đặt ra rằng Team Flash đang gặp vấn đề gì mà lại xuống phong độ một cách chóng mặt như vậy?

TIN ĐỒN: Captian Gấu và ProE của Team Flash bị ... ốm? - Ảnh 1.

Captian Gấu và ProE của Team Flash bị ... ốm?

Team Flash đang bất ổn?

Bất ngờ, theo nguồn tin của Vietnam Esports Insight, đội trưởng Gấu và trợ thủ ProE của đội tuyển này có thể đang ... bị ốm. Đây có thể là một trong những lí do khiến Gấu và ProE thi đấu dưới sức.

Chưa biết rõ tình hình sức khỏe của 2 tuyển thủ này ra sao nhưng chắc chắn tinh thần của họ đang bị ảnh hưởng một cách rõ rệt. Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy trong những bức ảnh sau trận đấu của Team Flash không thấy có sự xuất hiện của cả Gấu và ProE.

TIN ĐỒN: Captian Gấu và ProE của Team Flash bị ... ốm? - Ảnh 2.

ProE và Gấu "vắng mặt" trong những bức hình mới đây của Team Flash.

Với Gấu, đội trưởng kỳ cựu của Team Flash đang có những vấn đề khi thi đấu chưa được tập trung. Tuy anh Gấu cũng có những trận đấu thi đấu tròn vai nhưng vẫn có những trận đấu anh Gấu mắc phải một số lỗi một cách khó hiểu.

Điển hình là trong trận đấu vừa rồi anh Gấu đã có pha xử lý quá tự tin và đánh mất đi lợi thế mà các đồng đội dầy công tích luỹ.

TIN ĐỒN: Captian Gấu và ProE của Team Flash bị ... ốm? - Ảnh 3.

Gấu tự tin cướp Tà Thần và bị hạ gục ngược lại.

Còn với ProE, sau những trạng thái buồn bã, anh chàng đang khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ với ẩn ý sắp tới sẽ chủ động ... giải nghệ. Có thể nói việc bị "ốm" khiến cho người ta gặp phải những tâm trạng không được tích cực và không còn lạc quan như trước.

Điều này chắc hẳn người hâm mộ Team Flash" data-rel="follow">Team Flash không muốn nó xảy ra và các fan của Team Flash đang cầu chúc cho Gấu và ProE khỏe mạnh trở lại. Làn gió mới trong trận đấu khởi sắc trước Underank sẽ là niềm hy vọng mới cho Team Flash tự tin lách qua khe cửa hẹp để có được tấm vé vào Playoffs như cách họ hạ gục BOX Gaming để đến với AIC 2021.

TIN ĐỒN: Captian Gấu và ProE của Team Flash bị ... ốm? - Ảnh 4.

ProE có dòng trạng thái đầy ẩn ý sau trận đấu.