FL. ADC: “Team Flash giờ chỉ đánh để cống hiến thôi”

TRỌNG PHÚ , 19:21 03/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Trả lời phỏng vấn sau trận, FL. ADC có những chia sẻ trải lòng về những vấn đề mà Team Flash đang gặp phải.

FL. ADC trả lời phỏng vấn sau trận.

Lượt trận tiếp theo của Bảng B AIC 2021, FL. ADC cùng các đồng đội Team Flash có cuộc đụng độ ONE Team trong trận đấu có thể coi là bản lề cho tấm vé dự Playoffs. Thế nhưng đại diện số 3 của khu vực Việt Nam lại dễ dàng để thua 0 - 2 trước ONE Team và mất đi quyền tự quyết trong tay mình.

Tình thế khó khăn buộc Team Flash không được mắc bất cứ sai lầm nào ở 3 trận đấu còn lại. Và trong trận đấu tiếp theo gặp Underank, Team Flash đã không để người hâm mộ đội tuyển này phải thất vọng.

Thay FL. ADC ở vị trí mới, Team Flash đổi vận

Team Flash - Underank: không thể mất điểm

Ván 1: Bộ khung lấy lại cảm giác chiến thắng

Gray được thay thế ADC ở vị trí đi rừng, đội trưởng Gấu với vị tướng Omen đã chơi an toàn và chắc chắn hơn. Team Flash dễ dàng điều hướng thế trận và snowball trận đấu. Và sau 12 phút thi đấu, Team Flash hạ gục Underank một cách nhanh chóng.

FL. ADC: “Bọn em đã mất quyền tự quyết, nên bây giờ chủ yếu là đánh để cống hiến thôi” - Ảnh 2.

Gray xuất sắc có MVP ván 1.

Ván 2: Thay tướng đổi vận, FL. ADC xuất hiện ở vị trí mới

Đáp ứng mong muốn của khán giả khi yêu cầu Team Flash phải trẻ hóa đội hình, đại diện số 3 của khu vực Việt Nam bất ngờ tung người đi rừng ADC vào sân thay cho đội trưởng Gấu. Tưởng chừng như ADC sẽ thi đấu ở đường Tà Thần nhưng không, ADC được đưa về nơi khởi điểm của anh chàng ở vị trí xạ thủ, đẩy Daim lên đi solo.

FL. ADC: “Bọn em đã mất quyền tự quyết, nên bây giờ chủ yếu là đánh để cống hiến thôi” - Ảnh 3.

FL. ADC đạt Quadkill trong trận đấu.

Được thi đấu ở vị trí vốn dĩ là sở trường, ADC liên tục cho thấy mình thực sự là một AD Carry thực thụ khi có cú Quad Kill khi mà trận đấu mới bước sang phút thi đấu thứ 8. Daim ở đường trên cũng thể hiện xuất sắc với tướng tủ Richter. Team Flash nhanh chóng out play hoàn toàn Underank và mang về 3 điểm quan trọng.

FL. ADC: “Bọn em đã mất quyền tự quyết, nên bây giờ chủ yếu là đánh để cống hiến thôi” - Ảnh 4.

FL. ADC có MVP đầu tiên của mình tại AIC 2021.

FL. ADC trả lời phỏng vấn sau trận

Chia sẻ với MC Phương Thảo, ADC cho biết Team Flash đang gặp phải rất nhiều vấn đề. Trận thắng trước đối thủ yếu nhất bảng Underank cũng chưa nói lên điều gì.

"Cơ hội đi tiếp của bọn em đang khá là thấp, bọn em muốn thử để xem có một làn gió mới hay không. Hiện tại, team bọn em đang gặp một số vấn đề, có thể mùa giải sắp tới sẽ có làn gió mới", ADC chia sẻ.

FL. ADC: “Bọn em đã mất quyền tự quyết, nên bây giờ chủ yếu là đánh để cống hiến thôi” - Ảnh 5.

ADC chia sẻ qua phỏng vấn sau trận.

Ngoài ra anh chàng còn chia sẻ thêm: "Bọn em đã mất quyền tự quyết, nên bây giờ chủ yếu là đánh để cống hiến là chính". Bên cạnh đó, ADC cũng chia sẻ có thể 2 trận đấu quan trọng sắp tới Team Flash sẽ có thêm bài đánh mới, đội hình mới.

Chia sẻ thêm về những khó khăn của ADC và Team Flash, BLV Tùng Họa Mi tâm sự: "Nói chung là nhìn Chiến cũng khổ lắm rồi, anh em không yêu đừng nói lời cay đắng.

Chúng ta đâu có đau bằng họ, đâu có khổ bằng họ, chúng ta còn chửi họ!"

FL. ADC: “Bọn em đã mất quyền tự quyết, nên bây giờ chủ yếu là đánh để cống hiến thôi” - Ảnh 6.

BLV Tùng Họa Mi chia sẻ về ADC và Team Flash.