Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ProE lo ngại trở thành gánh nặng cho đồng đội, cân nhắc rời Team Flash

LC , 19:11 03/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash đang trải qua quãng thời gian khó khăn với kết quả không mấy khả quan tại AIC 2021. Sau chiến thắng trước UR, ProE bất ngờ chia sẻ thắc mắc cùng người hâm mộ.

ProE không muốn làm gánh nặng cho đồng đội

Ngày 3/12, Team Flash có 1 chiến thắng và 1 thất bại tại vòng bảng AIC 2021. Với kết quả này, Nhà vô địch AWC 2019 không còn quyền tự quyết để giành vé tới vòng playoffs. Hiện tại, Team Flash xếp top 5 trên BXH với vỏn vẹn 4 điểm sau 4 vòng đấu.

Sau chiến thắng trước UndeRank, ProE bất ngờ thắc mắc cùng người hâm mộ: "Mọi người cho xin 1 đánh giá công tâm là mình gà quá không. Hỏi anh em thế thôi, mình không muốn làm gánh nặng cho đồng đội. Thà mình tự rút trước thay vì để người khác rút mình".

ProE lo ngại trở thành gánh nặng cho đồng đội, cân nhắc rời Team Flash - Ảnh 1.

ProE chia sẻ sau chiến thắng trước UR

ProE lo ngại trở thành gánh nặng cho đồng đội, cân nhắc rời Team Flash - Ảnh 2.

ProE lo ngại trở thành gánh nặng của đồng đội

ProE có thể tấu hài trên sóng livestream, ngoài đời. Nhưng khi thi đấu, tay chơi sinh năm 1998 luôn chơi hết mình và hướng tới chiến thắng, chức vô địch. Trong thời gian qua, Team Flash đã không có được kết quả tốt. Họ dừng chân ở vị trí top 3 ĐTDV mùa Đông 2021 và đang đối diện nguy cơ bị loại từ vòng bảng AIC 2021. Vì vậy, ProE không khỏi thất vọng với phần trình diễn của cá nhân anh.

Nhưng kết quả Team Flash dù có bết bát, ProE vẫn luôn là điểm sáng của đội. Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ cổ vũ ProE hãy tiếp tục chiến đấu và tỏa sáng. Bởi, hiếm có cái tên nào trên thế giới có thể cạnh tranh cùng ProE cho vị trí top 1 trợ thủ Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, Team Flash vẫn còn nguyên cơ hội giành vé đi tiếp tại AIC 2021, dù rằng rất mong manh.