Tìm ra anh chàng "buồn nhất" trong làng Esports Việt ngày mùng 1 Tết

LC , 20:00 12/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Ngày Tết có biết bao món ngon, ấy vậy mà XB phải nhịn đói vì lý do hài hước.

Chiều 12/2 (tức mùng 1 Tết), Trần Xuân "XB" Bách thông báo tin buồn trên Facebook. "Mùng 1 Tết mọc răng khôn, coi như Tết này nhịn đói", tay chơi đường giữa của Team Flash viết. Nghe đơn giản vậy thôi chứ chỉ những ai từng trải qua cảm giác này mới thấu hiểu nỗi khổ của XB.

Mọc răng khôn là quá trình ai ai cũng phải trải qua một lần. Nhưng tùy mỗi người mà triệu chứng lại khác nhau. Có người mọc như răng bình thường nhưng có người lại phải trải qua nỗi đau nhức nhối. Thậm chí, mọc răng khôn còn có thể gây sốt, nhập viện. Chắc hẳn, triệu chứng của XB không nặng nhưng cũng không quá nhẹ khi anh cho biết chỉ phải nhịn đói thôi.

FL.XB là người buồn nhất trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh 1.

XB chia sẻ trên Facebook.

Thấy XB gặp hạn, bạn gái Thùy Linh ngay lập tức có mặt để an ủi. Cô nàng khiến fan tha hồ ăn "cẩu lương" thay cho bánh chưng với bình luận: "Hôn em là hết à". Thậm chí, XB còn trả lời rằng: "Moazzz, chụt chụt".

FL.XB là người buồn nhất trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh 2.

Cặp đôi phát cẩu lương khiến fan chỉ biết thả icon mặt mếu.

Lượn một vòng Facebook thì chắc hẳn XB là chàng trai đen nhất trong ngày này bởi chiếc răng khôn. Nhưng ADC cũng không thua kém quá nhiều. "Thần rừng" Việt Nam phải tạm xa người yêu trong ngày năm mới nên anh chọn livestream để thử vận may trong tựa game Liên Quân Mobile. Còn Đạt Kòi, người vừa chia tay đội hình Liên Quân Mobile của Team Flash, đã dành ngày mùng 1 để đi lễ.

FL.XB là người buồn nhất trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh 3.

ADC tranh thủ livestream trong ngày mồng 1.

FL.XB là người buồn nhất trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh 4.

Đạt Kòi đi lễ ngày đầu năm.

FL.XB là người buồn nhất trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh 5.

KhiênG ở bên bạn gái nhân dịp năm mới.

FL.XB là người buồn nhất trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh 6.

Ở một bộ môn khác, Zeros và bạn gái Lai Lai cũng khiến hội FA phải nhức nhối. Cặp đôi về nhà nhau chúc Tết nhân dịp năm mới. Zeros viết: "Rước con dâu cho mẹ về nhà".

FL.XB là người buồn nhất trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh 7.

Ara than nghèo vì phải ăn mì. Nhưng mà có gì đó sai sai.