Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

"Ký sự check hack" của XB dẫn đến một đối tượng cực bất ngờ: Top 1 Liên Quân Việt Nam!

14-01-2021 - 19:03 PM | Esport

Chia sẻ

"Ông trùm diệt hack" Xuân Bách một lần nữa tìm ra kẻ gian lận trong Liên Quân Mobile.

XB, tuyển thủ đường giữa số 1 của Team Flash một lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ, khi phát hiện và tố cáo thành công người chơi gian lận trong các trận đấu xếp hạng tại máy chủ Việt Nam.

Cụ thể, vào ngày 13/1 trên hệ thống xử phạt người chơi vi phạm của Liên Quân Mobile Việt Nam xuất hiện rất nhiều tài khoản bị khóa do sử dụng phần mềm thứ 3. Đặc biệt trong danh sách lần này, một tài khoản có tên "Thiện style" đã bị khóa tài khoản 10 năm do hack map.

Bức xúc vì nạn gian lận leo rank, Xuân Bách đưa ra bằng chứng cụ thể và chỉ đích danh người chơi Top 1 Liên Quân Việt hack map - Ảnh 1.

Người chơi Billy Nè đạt Top 1 trên BXH đỉnh cao và có sử dụng cả tài khoản Thiện style bị khóa 10 năm do hack map

Đáng chú ý tài khoản này do người chơi Top 1 trên BXH sử dụng. Nguyên nhân hắn bị bắt là bởi ký sự check hack đỉnh cao của XB.

Bức xúc vì nạn gian lận leo rank, Xuân Bách đưa ra bằng chứng cụ thể và chỉ đích danh người chơi Top 1 Liên Quân Việt hack map - Ảnh 2.

Xuân Bách đưa ra bằng chứng và đoạn hội thoại giữa anh và người chơi hack map bị anh tố cáo

Nếu bạn đã chơi Liên Quân thì phải hiểu rằng tầm nhìn là yếu tố rất quan trọng. Nó có thể quyết định đến thắng thua của một trận đấu. Vì vậy, một số game thủ đã bất chấp sử dụng hack map để dễ dàng có được chiến thắng.

Vấn nạn hack map đang diễn ra khá phổ biến ở các trận đấu xếp hạng, trên sóng livestream XB cũng thường xuyên bắt gặp người chơi sử dụng phần mềm gian lận. Tuyển thủ Team Flash không ngần ngại vạch trần, lên án những tài khoản gian lận đó nên XB mới được đặt biệt danh "ông trùm diệt hack" của Liên Quân Mobile Việt Nam.