Sao trẻ thay thế Faker gáy khét sau chiến thắng mở màn: "Tôi sẽ cho Showmaker thấy sức mạnh của tuổi trẻ"

PHẠM DƯƠNG LỰC , 13:00 14/01/2021 | Esport

Chia sẻ

Clozer tự tin giúp T1 đánh bại nhà vô địch thế giới, Showmaker của DAMWON KIA.

Ngay trong trận mở màn LCK mùa Xuân 2021, T1 với đội hình toàn những tuyển thủ trẻ đã xuất sắc đánh bại HLE với tỉ số 2-1. Một ngày thi đấu ấn tượng của cả tập thể đội tuyển giàu thành tích nhất Hàn Quốc và đặc biệt là cá nhân Clozer, người thay thế Faker ở vị trí đường giữa.

Lối chơi máu lửa cùng kỹ năng cá nhân đỉnh cao, Clozer khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình khi xem mình thi đấu. Cụ thể, ngay tại ván đấu thứ 3 với HLE, Clozer với lựa chọn Irelia đã có một ván đấu hoàn hảo. Tuyển thủ sinh năm 2003 solo kill thành công Chovy, lấy lợi thế giúp T1 dễ dàng lăn cầu tuyết và giành thắng lợi.

Sao trẻ thay thế Faker tự tin đánh bại DAMWON KIA: "Tôi sẽ cho các bạn thấy sức mạnh của tuổi trẻ" - Ảnh 1.

T1 Clozer trả lời phỏng vấn sau thắng lợi trước HLE

Khi được hỏi về cảm xúc sau màn trình diễn ấn tượng trước HLE, Clozer thừa nhận mình đã gặp chút vấn đề tâm lý: "Tôi rất run vì đây là trận mở màn của LCK". 

Và trận đấu này cũng không phải là trận đấu dễ dàng của T1, dù họ có ván 1 hoàn hảo nhưng lại để lộ ra nhiều sơ hở ở ván 2.

Về lựa chọn Irelia ở ván 3, sau khi được HLV trưởng động viên lấy lại bình tĩnh Clozer đã quyết định lựa chọn vị tướng này. Kết quả là anh có pha solo kill đẹp mắt ngay trong trụ bảo vệ của đối phương, Clozer giải thích rõ hơn tình huống xử lý của mình: "Tôi đã đặt kỹ năng E ở phía sau và khi khoảng cách phù hợp để sử dụng chiêu cuối, tôi đã vào thực hiện combo E+Q để kết liễu đối thủ".

Clozer solo kill Chovy ngay trong trụ bảo vệ của đối phương

T1 đối đầu với đương kim vô địch DAMWON KIA ở vòng đấu tiếp theo và nếu không có gì thay đổi, Clozer sẽ được đọ sức với Showmaker ở đường giữa. Sao trẻ T1 tự tin trả lời trước trận đấu: "Trong suy nghĩ của tôi anh ấy là một tuyển thủ giỏi, tuy nhiên tôi sẽ cho các bạn thấy sức mạnh của tuổi trẻ trong trận đấu tiếp theo".

Sao trẻ thay thế Faker tự tin đánh bại DAMWON KIA: "Tôi sẽ cho các bạn thấy sức mạnh của tuổi trẻ" - Ảnh 3.