Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

SofM lên kế hoạch kết hôn, không nói tên nhưng "người ấy là ai" thì ai cũng biết

13-01-2021 - 20:00 PM | Esport

Chia sẻ

Sau nhiều năm quen nhau có vẻ như SofM sắp chuẩn bị tổ chức hôn lễ với cô bạn gái.

SofM chắc hẳn là cái tên vô cùng quen thuộc trong cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam, đặc biệt ở bộ môn LMHT. Nếu theo dõi SofM một thời gian chúng ta có thể dễ dàng biết được, thần rừng người Việt là "hoa đã có chủ". Và cô nàng xinh đẹp Nguyễn Hoài Thương "Lily" chính là hậu phương vững chắc, ủng hộ SofM kể từ những ngày đầu sang LPL thi đấu.

SofM khẳng định sẽ kết hôn, không nói tên nhưng ai cũng biết người ấy là ai - Ảnh 1.

Sau nhiều năm bên nhau, cuối cùng SofM cũng lên tiếng khẳng định tương lai của mình và bạn gái cho đồng đội tại Suning biết. Cụ thể, trong bộ phim tài liệu phóng sự về các đội tuyển LPL tham dự CKTG 2020. Ở cảnh phía sau sân khấu, SofM tán gẫu với các thành viên trong đội và khi được quản lý hỏi sẽ kết hôn chứ? SofM đã vui vẻ tiết lộ dự định của mình sẽ cùng bạn gái làm điều đó trong thời gian tới.

SofM chia sẻ dự định kết hôn của mình với đồng đội

"Dù sao thì em cũng sẽ kết hôn với cô ấy mà. Sẽ có một đám cưới đấy", SofM chia sẻ. Tuy không chỉ đích danh rằng sẽ kết hôn với ai, nhưng mọi người đều ngầm hiểu người SofM muốn nhắc tới chính là Lily. 

Điều này cho thấy tuyển thủ sinh năm 1998 đã lên kế hoạch cho một đám cưới với bạn gái và đặc biệt đây cũng là một trong những lần hiếm hoi SofM thể hiện tình cảm của mình với bạn gái một cách công khai như vậy.

SofM khẳng định sẽ kết hôn, không nói tên nhưng ai cũng biết người ấy là ai - Ảnh 3.

Trước khi tham dự CKTG 2020, SofM đã gửi lời cảm ơn bạn gái Lily trong một phóng sự ngắn về bản thân

Thần rừng Việt Nam đã có một năm 2020 vô cùng thành công, anh cùng đội tuyển Suning có màn lột xác ấn tượng khi đứng thứ 3 tại LPL mùa Hè 2020 và xuất sắc giành được vị trí Á quân tại CKTG 2020. Mới đây nhất tại lễ trao giải LPL hàng năm, SofM đã vinh dự nhận 3 giải thưởng danh giá nhất. Để có thể tập trung thi đấu, phát huy tốt nhất khả năng của mình thì một hậu phương vững chắc là điều rất quan trọng và cần thiết với mỗi tuyển thủ.

SofM khẳng định sẽ kết hôn, không nói tên nhưng ai cũng biết người ấy là ai - Ảnh 4.