VETV trình làng 3 nữ MC mới vô cùng xinh đẹp, quyến rũ khiến cộng đồng LMHT Việt nháo nhào tìm info

PHẠM DƯƠNG LỰC , 22:00 13/01/2021 | Esport

Chia sẻ

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, VETV đã bổ sung thêm 3 cô nàng xinh đẹp vào vị trí MC cho VSC 2021.

Kết thúc mùa giải 2020, MC Minh Nghi bất ngờ chia tay VETV sau 8 năm gắn bó. Điều này khiến cộng đồng LMHT Việt Nam vô cùng tiếc nuối. 

Nhưng để trấn an người hâm mộ và không làm giảm sức hút của VCS 2021, mới đây VETV đã chính thức trình làng 3 gương mặt mới vô cùng xinh đẹp, là Bảo Ngọc, Kim Sa và Mai Dora với vai trò làm MC cho VCS mùa Xuân 2021.

VETV trình làng 3 nữ MC mới vô cùng xinh đẹp, quyến rũ khiến cộng đồng LMHT Việt nháo nhào tìm info - Ảnh 1.

VETV công bố 3 nữ MC mới thay thế Minh Nghi trong mùa giải mới

MC Mai Dora (tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai) trước đó đã xuất hiện trong video quảng cáo máy tính cùng BLV Hoàng Luân. Cô nàng xinh đẹp nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ về khả năng diễn xuất tự tin và body nóng bỏng. Trước khi trở thành MC cho giải đấu, Mai Dora cũng đã hợp tác với VETV trong phim ngắn Hoa Linh Giới và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng. MC Mai Dora sẽ dẫn vào ngày 25/1.

VETV trình làng 3 nữ MC mới vô cùng xinh đẹp, quyến rũ khiến cộng đồng LMHT Việt nháo nhào tìm info - Ảnh 2.

Mai Dora nóng bỏng trong phim ngắn Hoa Linh Giới của VETV

MC Bảo Ngọc (tên thật là Lê Huỳnh Bảo Ngọc) cô nàng sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính. Ngoài ra, Bảo Ngọc có thể tự tin dẫn khi đứng trên sân khấu, trước ống kính máy quay với lợi thế là sinh viên của trưởng sân khấu điện ảnh. MC Bảo Ngọc sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 21/1 tới đây.

VETV trình làng 3 nữ MC mới vô cùng xinh đẹp, quyến rũ khiến cộng đồng LMHT Việt nháo nhào tìm info - Ảnh 3.

MC Bảo Ngọc chụp hình cực đẹp khi đeo tai nghe trở thành game thủ

Với vẻ đẹp nhẹ nhàng của mình, MC Kim Sa (tên thật là Nguyễn Đoàn Sa) đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía fan hâm mộ ngay khi vừa được tiết lộ sẽ làm MC ở VCS 2021. Xét về lượng tương tác trên ảnh, Kim Sa còn vượt trội hơn hẳn 2 người kia dù thông tin hiện tại về cô còn tương đối ít. Kim Sa sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/1 tới đây.

VETV trình làng 3 nữ MC mới vô cùng xinh đẹp, quyến rũ khiến cộng đồng LMHT Việt nháo nhào tìm info - Ảnh 4.

MC Kim Sa

Có thể thấy 3 MC mới của VETV đều vô cùng xinh đẹp. Điều này góp phần giúp giải đấu nhận được sự quan tâm hơn nữa từ phía người hâm mộ. VCS mùa Xuân 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/1, hãy cùng đón xem màn trình diễn của các đội tuyển và chiêm ngưỡng nhan sắc của các MC.