ProE, Lai Bâng phối hợp cùng Huy Popper khiến XB "khóc cạn nước mắt" trong tập 1 Siêu Sao Liên Quân 2021

MẠNH ĐĂNG , 09:00 11/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Gameshow thú vị của Liên Quân Mobile chính thức lên sóng. Những gương mặt nổi tiếng khiến khán giả phải cười bò khi thực hiện những thử thách độc, lạ.

Tối 10/2, Siêu Sao Liên Quân chính thức ra mắt tập đầu tiên cho năm 2021. Đây là gameshow vô cùng hấp dẫn của Garena Liên Quân Mobile với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu. Khác với những năm trước, Siêu Sao Liên Quân 2021 đòi hỏi các tuyển thủ không chỉ chơi hay, mà còn đòi hỏi thể lực cũng như khả năng chơi thể thao.

Ở tập 1, 10 cái tên góp mặt trong Siêu Sao Liên Quân 2021 gồm toàn những gương mặt nổi tiếng. Đó là XB, BronzeV, Ara, ProE, KhiênG, Lai Bâng, Akashi, BLV Huy Popper, BLV Thanh Tùng và streamer Thầy Giáo X. Dĩ nhiên, người đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình là cái tên quá đỗi quen thuộc, MC Phương Thảo.

ProE, Lai Bâng phối hợp cùng Huy Popper khiến XB "khóc cạn nước mắt" trong tập 1 Siêu Sao Liên Quân 2021 - Ảnh 1.

Những gương mặt góp mặt tại Siêu Sao Liên Quân 2021.

Nhiệm vụ đầu tiên của Siêu Sao Liên Quân 2021 là truy tìm những tấm thẻ, là trang bị của Liên Quân Mobile. Mỗi người tối đa 6 trang bị. Đáng chú ý, nhiệm vụ đầu tiên không có bất kì quy tắc nào, dẫn tới những tình huống dở khóc dở cười.

Mở màn cho cuộc đua, đội xanh chứng minh kỹ năng đỉnh cao hơn hẳn khi liên tục tìm ra những tấm thẻ quan trọng. Ngay lập tức, Huy Popper đưa ra sáng kiến thay đổi hoàn toàn chiến thuật của đội đỏ. "Khi em vào phòng thì thấy đội xanh lấy được 7, 8 thẻ rồi nên hơi lo lo. Sau em mới bảo cả đội là chuyển sang đi ăn cướp đi. Ăn cướp dễ hơn, hiệu quả hơn".

ProE, Lai Bâng phối hợp cùng Huy Popper khiến XB "khóc cạn nước mắt" trong tập 1 Siêu Sao Liên Quân 2021 - Ảnh 2.

Huy Popper đưa ra chiến thuật cực đỉnh cho đội đỏ.

Thay vì đi tìm, 2 đội "giao tranh cực máu lửa" để tranh cướp tấm vé. Nạn nhân xấu số nhất chắc chắn là XB. Anh bị hội đồng cực mạnh.

ProE, Lai Bâng phối hợp cùng Huy Popper khiến XB "khóc cạn nước mắt" trong tập 1 Siêu Sao Liên Quân 2021 - Ảnh 3.

XB là nạn nhân của chiến thuật này.

XB tỏ ra kiệt sức, "khóc cạn nước mắt" sau khi bị trấn lột: "Thề, em chưa thấy bọn nào đểu như bọn này. Tấm thân em héo mòn thế này, em gom góp nhặt mãi được 5 món đồ chuẩn pháp sư của em thế mà bị cướp sạch. Em lấy bao nhiêu chúng nó cướp bấy nhiêu, giờ chẳng còn thẻ nào".

ProE, Lai Bâng phối hợp cùng Huy Popper khiến XB "khóc cạn nước mắt" trong tập 1 Siêu Sao Liên Quân 2021 - Ảnh 4.

XB mệt lử sau khi bị cướp.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chọn trang bị, 10 người chơi đến với phần thi thứ 2 là chọn tướng. Để chọn tướng, các tuyển thủ phải quay tròn 10 vòng và sút bóng vào lưới. Các tuyển thủ cho rằng thử thách dễ dàng và thi nhau lên làm mẫu.

Và cuối cùng, KhiênG lại trở thành trò cười khi sút trật lất dù đứng cực gần với khung thành chứa vị tướng anh mong muốn, Zuka. Ngay sau đó là Ara cũng phải nhận kết quả tương tự.

ProE, Lai Bâng phối hợp cùng Huy Popper khiến XB "khóc cạn nước mắt" trong tập 1 Siêu Sao Liên Quân 2021 - Ảnh 5.

KhiênG sút trật lất ở thử thách thứ 2.

Sau khi hoàn thành 2 nhiệm vụ, 2 đội đến với nhiệm vụ thứ 3 là thi đấu trong game. Đó là những trận solo với vị tướng và trang bị mà người chơi có được sau 2 nhiệm vụ đầu tiên. Nhìn chung, những trận solo trong game không có gì quá đặc biệt. Nhưng thưởng, phạt của thử thách này mới là điều đáng chú ý. Trong trailer tập 2, đồng đội bịt mắt, rót nước tràn tung tóe ngay trên đầu Ara. Liệu đây có phải kết cục của đội thua?

Tập 2 sẽ phát sóng ào 20h00 ngày 13/2 sắp tới. Lúc này, khán giả có thể xem tập 1 TẠI ĐÂY.

ProE, Lai Bâng phối hợp cùng Huy Popper khiến XB "khóc cạn nước mắt" trong tập 1 Siêu Sao Liên Quân 2021 - Ảnh 6.

Liệu đây có phải hậu quả của đội thất bại?