Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiền thưởng ĐTDV Mùa Xuân 2021 được nâng lên thành 2,7 tỷ VNĐ

PHẠM DƯƠNG LỰC , 13:07 05/02/2021 | Esport

Chia sẻ

CLEAR Men có năm thứ 4 liên tiếp trở thành nhà tài trợ chính cho giải đấu cao nhất bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

ĐTDV Mùa Xuân 2021 là giải đấu đầu tiên trong năm thuộc hệ thống giải đấu của Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Đây cũng là mùa giải thứ 4 liên tiếp sân chơi đỉnh cao này được tài trợ bởi thương hiệu dầu gội CLEAR Men.

ĐTDV Mùa Xuân 2021 tiếp tục hợp tác cùng CLEAR Men, nâng tổng giá trị giải thưởng lên 2,7 tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Với tổng tiền thưởng 2,7 tỷ đồng, ĐTDV Mùa Đông 2021 (2,5 tỷ đồng khi chưa được CLEAR Men tài trợ) chưa thể tự phá vỡ kỷ lục của mùa giải trước. Tuy nhiên nếu so sánh với các giải đấu Esports khác, ĐTDV vẫn là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam. 

Tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu cùng các tuyển thủ xuất sắc nhất mỗi tuần sẽ nhận được phần quà có tổng giá trị 250 triệu đồng từ nhà tài trợ. Đây là phần thưởng vô cùng lớn giúp cho các tuyển thủ không ngừng cố gắng, tập trung thi đấu.

ĐTDV Mùa Xuân 2021 tiếp tục hợp tác cùng CLEAR Men, nâng tổng giá trị giải thưởng lên 2,7 tỷ VNĐ - Ảnh 2.

ĐTDV mùa xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 20/2 với ba vòng đấu gồm: Vòng bảng, vòng Play-off và Chung kết. Tám đội tuyển xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài để trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá, số tiền thưởng khổng lồ và hạt giống số 1 của Việt Nam tại giải đấu quốc tế.

Với chức vô địch ở mùa giải trước và màn thể hiện ấn tượng tại AIC 2020, Saigon Phantom đang được đánh giá là đội tuyển số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam. Đặc biệt là cá nhân Lai Bâng, tuyển thủ này hứa hẹn sẽ thi đấu bùng nổ tại ĐTDV Xùa Xuân 2021, qua đó bảo vệ thành công chức vô địch và danh hiệu MVP giải đấu.