Đội hình LMHT tuổi Sửu hay nhất Việt Nam

MẠNH ĐĂNG , 10:00 12/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Năm 1997 là năm Việt Nam sản sinh ra hàng loạt tuyển thủ LMHT nổi tiếng, có kỹ năng cá nhân cực đỉnh.

Đường trên: Stark (25/12/1997)

Tuyển thủ trấn thủ đường trên của "Dream Team" tuổi Sửu là Phan Công "Stark" Minh. Hiện tại, Stark là nhà ĐKVĐ của VCS, anh thi đấu cho Team Flash từ mùa Hè 2019. 

Stark từng là tay chơi đường trên số 1 VCS và được NHM thích thú gọi là Đại Đế. Anh sở hữu cả kỹ năng lẫn kinh nghiệm. Stark đã thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ lâu và xuất hiện tại nhiều giải đấu lớn nhỏ ở trong nước và quốc tế. Điển hình như MSI 2017 với thành tích top 6 trong màu áo GAM Esports

Thời gian qua, nhiều tay chơi trẻ tuổi nổi lên như một thế lực như Zeros, Kiaya, nhưng Stark vẫn là điểm tựa vững chắc mỗi khi đồng đội cần.

Đội hình LMHT tuổi Sửu hay nhất Việt Nam - Ảnh 1.

"Dream Team" tuổi Trâu của làng LMHT Việt Nam.

Đi rừng: Levi (18/11/1997)

Không phải bàn cãi, vị trí đi rừng chắc chắn thuộc về Levi. Đỗ Duy "Levi" Khánh là tay chơi đi rừng số 1 Việt Nam trong nhiều mùa giải qua. Anh có thể thích ứng với bất kì lối chơi nào đồng đội cần, từ ăn cỏ tới giao tranh mạnh mẽ. Đáng chú ý, Levi từng thi đấu ở những đội tuyển quốc tế nổi tiếng như 100 Thieves, JD Gaming.

Levi là tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm nhất VCS ở thời điểm hiện tại. Anh từng nhiều lần vô địch VCS và GPL. Với sự xuất hiện của Levi, GAM Esports đang bay cao trên BXH VCS mùa Xuân 2021.

Chắc chắn, Levi là "cánh tay phải" của đội hình "Dream Team" này.

Đường giữa: Petland (13/6/1997)

Petland tên thật là Võ Huỳnh Quang Huy. Hiện tại, anh đang thi đấu dưới màu áo SBTC Esports.

Trước VCS mùa Xuân 2021, Petland đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian dài và tập trung cho sự nghiệp streamer. Dẫu vậy, trong lần trở lại, anh mang tới lối chơi khá ấn tượng cùng con bài Viktor. 

Tất nhiên là những tình huống chết lẻ khó hiểu của Petland không đáng chú ý bởi sau cùng, SE vẫn là đội giành chiến thắng.

Xạ thủ - hỗ trợ: Noway - Slay

Đội hình LMHT tuổi Sửu hay nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Đội hình SBTC Esports.

Slay và Noway từng là 2 đối thủ đáng gờm ở vị trí xạ thủ. Nhưng sau này, họ trở thành những người đồng đội luôn đồng hành cùng nhau khi Slay chuyển sang vị trí hỗ trợ. Cả 2 đã cùng nhau thi đấu ở nhiều đội tuyển khác nhau như GAM Esports, SBTC Esports. Giờ đây, Noway và Slay cùng khoác màu áo SBTC Esports, sẵn sàng chinh phục VCS mùa Xuân 2021.