Thầy Giáo Ba trêu chọc Zeros có bạn gái giàu, sắp trở thành "chạn vương"

LC , 16:08 23/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Cặp đôi Zeros - Yogurt đang gây sốt cộng đồng game thủ Việt Nam với những khoảnh khắc tình tứ trên livestream.

Thầy Giáo Ba gọi Zeros là "chạn vương"

Thầy Giáo Ba gọi Zeros là "chạn vương"

Kể từ khi chia tay Lai Lai, Zeros thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhiều bóng hồng xinh đẹp. Hội "bạn gái tin đồn" của Ma Vương gồm cô gái cùng đi đánh giải, streamer Lục Linh TV, Hà Elly... Nhưng những ngày gần đây, anh chàng được người hâm mộ "đẩy thuyền" hết mình với nữ streamer có nickname Yogurt Ng.

Hiện tại, cặp đôi được nhiều người ủng hộ với những khoảnh khắc tình tứ trên livestream. Yogurt và Zeros trao nhau nụ hôn má ngay trước hàng ngàn khán giả theo dõi trực tiếp. Không những vậy, anh chàng sinh năm 2k có nhiều hành động thân mật như tặng quà, tỏ tình nữ streamer.

Thầy Giáo Ba trêu chọc Zeros có bạn gái giàu, sắp trở thành "chạn vương" - Ảnh 2.

Cặp đôi tình tứ trên sóng livestream

Không chỉ người hâm mộ, Thầy Giáo Ba cũng nhiệt tình "đưa đẩy" chiếc thuyền ra khơi. Anh dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Yogurt và đánh giá cô nàng rất hợp với Zeros.

Đáng chú ý, Thầy Giáo Ba trêu chọc Zeros trên sóng livestream: "Bây giờ thấy Lộc có bạn gái mới thì mình cũng vui lây cho nó. Nghe đâu bạn gái nó cũng giàu, cũng sắp trở thành chạn vương. Nên sau này có cơ hội thì nói chuyện với nhau (cười)".

Không phải ngẫu nhiên Thầy Giáo Ba trêu chọc Zeros như vậy. Bởi cô nàng không chỉ xinh đẹp, cộng đồng LMHT đồn thổi gia cảnh Yogurt cũng không phải dạng vừa. Nữ streamer có bố là người Anh, cô đang học ở trường quốc tế từ nhỏ và mở một tiệm nail, nhà hàng khi còn nhỏ. Nhưng hiện tại, Yogurt làm việc cho khách sạn của gia đình. Dù sở hữu nhiều khán giả nhưng Yogurt cho biết cô chỉ stream khi thích, giao lưu cùng khán giả và giải tỏa stress.

Nhan sắc xinh đẹp của Yogurt, bạn gái Zeros

https://sport5.vn/thay-giao-ba-treu-choc-zeros-co-ban-gai-giau-sap-tro-thanh-chan-vuong-20220423160708879.htm