Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Xỉu up xỉu down" vì sự kute của boss mèo nhà Meiko khi biến thành trang phục Yuumi

LC , 11:00 23/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Bộ trang phục EDG Yuumi được lấy cảm hứng từ chú mèo cưng của nhà vô địch thế giới Meiko.

Đại diện LPL, EDG chốt sổ 5 trang phục vinh danh

Mới đây, Riot Games chính thức ra mắt dòng trang phục vinh danh cho nhà vô địch thế giới LMHT 2021. EDG chọn 5 vị tướng gồm Graves, Viego, Zoe, Aphelios và Yuumi. Bộ trang phục được nhiều người đánh giá là dòng trang phục vinh danh xịn xò nhất từ trước tới nay. Đây hứa hẹn sẽ là vật phẩm giúp EDG hút bộn tiền hậu CKTG 2021.

"Xỉu up xỉu down" vì sự kute của boss mèo nhà Meiko khi xuất hiện trong LMHT - Ảnh 1.

Bộ trang phục vinh danh EDG sau chức vô địch CKTG 2021

Lý do Meiko chọn Yuumi làm trong phục CKTG

Bất ngờ nhất là vị trí hỗ trợ. "Cô Mèo Ma Thuật" Yuumi khiến nhiều người ghét cay ghét đắng đã được chọn. Trước đó, Meiko cân nhắc giữa 3 vị tướng gồm Lulu, Yuumi và Nami. Nhưng, anh quyết định "quay xe" ở những phút cuối cùng và đưa chú mèo cưng có tên Raccoon vào trong game, hóa thân thành Yuumi.

"Xỉu up xỉu down" vì sự kute của boss mèo nhà Meiko khi xuất hiện trong LMHT - Ảnh 2.

Chú mèo cưng của Meiko chính thức xuất hiện trong LMHT

"Tôi không quan tâm nếu người chơi LMHT phẫn nộ vì quyết định này. Tôi muốn thấy chú mèo của mình trong LMHT", Meiko nói.

TinyBun, người thiết kế bộ trang phục EDG cũng khẳng định rằng chính Meiko đã đề xuất đưa lấy chú mèo của anh làm nguồn cảm hứng cho trang phục EDG Yuumi. Và dĩ nhiên, nhân viên Riot Games đã không làm Meiko và NHM thất vọng.

Những đặc điểm nổi bật nhất của Raccoon đều được lồng ghép khéo léo với màu sắc đặc trưng của dòng trang phục EDG. Đó là đôi mắt xanh, miệng trắng và 2 đường kẻ bên mắt.

"Xỉu up xỉu down" vì sự kute của boss mèo nhà Meiko khi biến thành trang phục Yuumi - Ảnh 3.

"Meiko chọn trang phục Yuumi giống với mèo của anh ấy. Thật dễ thương quá đi mà, không thể chờ tới ngày sở hữu EDG Yuumi"

"Xỉu up xỉu down" vì sự kute của boss mèo nhà Meiko khi biến thành trang phục Yuumi - Ảnh 4.

"Bật mí này: Yuumi được thiết kế dựa theo mèo cưng của Meiko. Tôi hiểu rằng vị tướng này không thể hiện được nhiều khi EDG sử dụng. Nhưng thật là một lý do kute quá đi mà"

Yuumi là một trong những vị tướng được phái nữ yêu thích nhất. Vì vậy, Meiko đang khiến fangirl phát cuồng khi vừa đẹp trai lại còn yêu mèo. Hơn nữa, anh còn giúp Yuumi có thêm bộ trang phục đặc sắc.

Doinb từng hối hận khi chọn trang phục vinh danh theo sở thích của vợ, FPX Malphite. Anh cho biết vị tướng này có quá ít người sử dụng nên kiếm được ít tiền. Không những vậy, vợ anh cũng đã nghỉ chơi LMHT. Nhưng, quyết định làm skin cho vị tướng ít người sử dụng của Meiko đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của phái nữ.

"Xỉu up xỉu down" vì sự kute của boss mèo nhà Meiko khi xuất hiện trong LMHT - Ảnh 3.

Meiko lên ngôi vô địch CKTG 2021

https://sport5.vn/xiu-up-xiu-down-vi-su-kute-cua-boss-meo-nha-meiko-khi-bien-thanh-trang-phuc-yuumi-20220423104016889.htm