Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

V

BOX Gaming nhận trận thua cay đắng trước V Gaming bởi lính siêu cấp của ... chính mình

TRỌNG PHÚ , 08:11 23/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Tối 22/4, V Gaming có chiến thắng hủy diệt 3 - 0 trước BOX Gaming.

BOX Gaming nhận trận thua cay đăng bởi lính siêu cấp.

V Gaming hủy diệt BOX Gaming

V Gaming có một chiến thắng nhẹ nhàng trước BOX Gaming khi mà Akashi cùng các đồng đội chưa thể tạo ra bất ngờ trước lối đánh kiểm soát chặt chẽ mà Quang Hải và những người đồng đội tạo ra. Xạ thủ HoàngTĐ của V Gaming đã tỏa sáng khi có được con bài Laville ngay ở ván đấu đầu tiên. Ở ván 3, V Gaming thử nghiệm vị tướng đường giữa Azzenka dù có gặp khó khăn đầu trận. Họ mất đi cả 3 đường nhưng chung cuộc kết quả vẫn là 3 - 0 cho V Gaming bởi tình huống trớ trêu do ... lính siêu cấp tạo ra.

BOX Gaming nhận trận thua cay đắng trước V Gaming bởi lính siêu cấp của ... chính mình - Ảnh 2.

V Gaming có chiến thắng hủy diệt 3 - 0 trước BOX Gaming.

BOX Gaming thua đáng tiếc bởi lính

Điều đáng chú ý mà những khán giả theo dõi trận đấu này chính là tình huống cuối cùng ở ván thi đấu thứ 3: Tại sao lính của BOX Gaming không phá nhà chính của V Gaming?

Lý giải cho câu hỏi tại sao lính của BOX Gaming đang phá nhà lại bỏ dở, một giả thuyết đã được đưa ra. Cụ thể, ở tình huống lính của BOX Gaming đang phá nhà lại trùng với thời điểm nhà chính của V Gaming "đẻ" ra lính. Vì vậy, khi lính của V Gaming xuất hiện sẽ tấn công lính của BOX. Lính của BOX sau khi nhận sát thương từ lính của V Gaming sẽ quay sang tấn công lính thay vì nhà chính của V Gaming. Vì vậy, đàn lính đường giữa của BOX Gaming bị tiêu diệt coi như thất bại.

BOX Gaming nhận trận thua cay đắng trước V Gaming bởi lính siêu cấp của ... chính mình - Ảnh 3.

Tình huống đàn lính đầu tiên thất bại của BOX Gaming.

Tuy nhiên, BOX Gaming vẫn có thêm một đợt lính từ đường Rồng tiếp tục tiến vào nhà chính của V Gaming. Thế nhưng, lính của BOX lại tiếp tục gặp cản trở bởi xe lính của V Gaming và tiếp tục quay sang solo với nhau mà bỏ qua nhà chính của V Gaming đang còn rất thấp máu.

BOX Gaming nhận trận thua cay đắng trước V Gaming bởi lính siêu cấp của ... chính mình - Ảnh 4.

Đợt lính thứ 2 của BOX Gaming tiếp tục không tấn công nhà chính của V Gaming.

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyển, bộ đôi HoangTD và Han đã quét sạch đội hình BOX Gaming và may mắn giữ lại một con xe lính đã thấp máu. Nhưng như vậy là đủ, HoangTD với sức bắn của mình đã phá thành công nhà chính của BOX Gaming trong khi lính của BOX vẫn đang "bận" solo với lính của V Gaming.

BOX Gaming nhận trận thua cay đắng trước V Gaming bởi lính siêu cấp của ... chính mình - Ảnh 5.

BOX Gaming thua một cách đáng tiếc.

Như vậy có thể thấy rằng, thực sự BOX đã có một ván thi đấu hay nhưng lại không may. Họ đã phá thành công 3 đường và khiến nhà chính của V Gaming thành sân bay nhưng chính đàn lính của họ lại không ủng hộ họ. Tuy nhiên, BOX vẫn còn quyền tự quyết trong tay và kết thúc vòng bảng ở vị trí top 4 nếu họ có điểm trước Team Flash ở trận đấu cuối cùng vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2022.

https://sport5.vn/box-gaming-nhan-tran-thua-cay-dang-truoc-v-gaming-boi-linh-sieu-cap-cua-chinh-minh-20220423002019182.htm