Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Zeros tỏ tình ngọt lịm với nữ streamer ngay trên sóng trực tiếp: "Yogurt là thiên thần Lộc cần phải nâng niu"

LC , 12:33 23/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Zeros và nữ streamer 2k, Yogurt trao nhau cái hôn má tình tứ ngay trên sóng livestream.

Zeros tỏ tình nữ streamer Yogurt ngay trên livestream

Zeros có bạn gái mới?

Những ngày qua, cộng đồng LMHT sốt rần rần với cặp đôi mới nổi: Zeros và Yogurt. Cô nàng xinh đẹp nhanh chóng lọt top tìm kiếm với pha "đột nhập" phòng nữ streamer lúc 3h sáng của Zeros. Khi ấy, người hâm mộ ngỡ rằng cặp đôi chỉ đang tạo content.

Nhưng sáng 23/4, Zeros và Yogurt bất ngờ có hành động tình tứ. "Ma Vương" tỏ tình ngọt ngào có thể đánh gục mọi cô gái. "Yogurt làm Lộc có một cảm giác khó tả. Anh em xem livestream thấy Yogurt cũng đủ xinh rồi ha. Nhưng ở ngoài, như một thiên thần vậy đó, thiên thần Lộc cần phải nâng niu. Như một ước mơ của Lộc hồi nhỏ, đó là thơm vào má thiên thần một cái", Zeros nói.

Cô nàng không khỏi ngượng ngùng sau màn tỏ tình bất ngờ của Zeros. Thậm chí, cặp đôi còn trao nhau những cái hôn má ngọt ngào khiến kênh chat bủng nổ.

Zeros tỏ tình ngọt lịm với nữ streamer ngay trên sóng trực tiếp: "Yogurt là thiên thần Lộc cần phải nâng niu" - Ảnh 2.

Cặp đôi trao nhau cái hôn tình tứ trên MXH

Hiện tại, người hâm mộ thi nhau đẩy thuyền cặp đôi mới của làng streamer Việt nam. Nhưng, Zeros và Yogurt vẫn chưa có bất kì động thái chính thức nào như công khai hẹn hò, thiết lập relationship trên MXH... Chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào, người hâm mộ đặt trọn niềm tin rằng đây sẽ là crush mới của Zeros chứ không phải một "content", câu view.

Yogurt, bạn gái tin đồn của Zeros là ai

Yogurt là gương mặt hoàn toàn mới mẻ với cộng đồng game Việt Nam. Cô nàng nổi lên nhanh chóng nhờ sự xuất hiện của Zeros. Nhưng, Yogurt cho biết livestream chỉ là một sở thích, giúp cô xả stress và giao lưu cùng người hâm mộ.

Cộng đồng mạng đồn thổi rằng Yogurt sở hữu gia cảnh khủng. Cô có bố là người Anh và học trường quốc tế từ nhỏ. Hiện tại, cô đang làm việc tại khách sạn 5 sao của gia đình.

Zeros tỏ tình ngọt lịm với nữ streamer ngay trên sóng trực tiếp: "Yogurt là thiên thần Lộc cần phải nâng niu" - Ảnh 3.

Zeros chia sẻ hình ảnh cô nàng streamer xinh đẹp trên MXH

Zeros tỏ tình ngọt lịm với nữ streamer ngay trên sóng trực tiếp: "Yogurt là thiên thần Lộc cần phải nâng niu" - Ảnh 4.

Nhan sắc nữ streamer, bạn gái tin đồn của Zeros

https://sport5.vn/zeros-to-tinh-ngot-lim-voi-nu-streamer-ngay-tren-song-truc-tiep-yogurt-la-thien-than-loc-can-phai-nang-niu-20220423120215616.htm