Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

GAM Esports vừa thắng, Zeros bất ngờ tự nhận "gia đình chúng mình" khiến NHM nóng mắt

LC , 07:15 13/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Người hâm mộ phản ứng mạnh mẽ khi Zeros tự nhận "GAM của chúng mình".

Zeros bị ném đá khi chúc mừng GAM Esports

Tối 12/3, GAM Esports xuất sắc hạ Saigon Buffalo với tỉ số 3-1 và trở thành đại diện Việt Nam dự SEA Games 31. Sau chiến thắng, Levi tuyên bố mục tiêu tiếp theo của đội là giành huy chương Vàng SEA Games 31 và vô địch VCS. Bài viết của người đội trưởng nhận được lời chúc mừng của đông đảo người thân cũng người hâm mộ.

Đáng chú ý, dòng bình luận của người cũ GAM Esports khiến tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm. Cụ thể, Zeros cho biết: "Hãy mang huy chương Vàng về cho Việt Nam mình nhé anh Khánh. Cho biết đại gia đình GAM Esports của chúng mình lực như thế nào".

GAM Esports vừa thắng, Zeros bất ngờ tự nhận "gia đình chúng mình" khiến NHM nóng mắt - Ảnh 1.

Zeros chia sẻ sau chiến thắng của GAM Esports

Zeros gửi lời chúc tới GAM Esports không có gì sai. Nhưng việc anh tự nhận "đại gia đình GAM" khiến nhiều người không hài lòng. Thậm chí, không ít người nhanh chóng đặt biệt danh cho Zeros là "thánh bú liếm" khi thấy người sang bắt quàng làm họ. Hiện tại, Ma Vương không còn là thành viên của GAM Esports và bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì phát ngôn không đúng đắn trên sóng livestream.

"Thánh bú liếm Lok Pug", người hâm mộ phản hồi chia sẻ của Zeros. "GAM nào của chúng mình vậy. Anh em xương máu vẫn thua chữ tiền".

GAM Esports vừa thắng, Zeros bất ngờ tự nhận "gia đình chúng mình" khiến NHM nóng mắt - Ảnh 2.

GAM nào của chúng mình vậy Zeros?

GAM Esports vừa thắng, Zeros bất ngờ tự nhận "gia đình chúng mình" khiến NHM nóng mắt - Ảnh 3.

Zeros bú fame?

Zeros rời GAM từ tháng 5/2020. Anh đã có nhưng đóng góp lớn trong thành tích của GAM Esports. Nhưng, tất cả đều trở thành vô nghĩa trong mắt người hâm mộ bởi cuộc chia ly không mấy êm đềm.

Năm 2021, Zeros chàng khiến cộng đồng LMHT Việt Nam được một phen dậy sóng với cáo buộc GAM Esports nợ lương. Vụ việc khiến hình ảnh của "GAM chúng mình" trở nên xấu đi trông thấy trong mắt NHM.

Nhưng sau tất cả, Zeros lại nhận án phạt nặng từ BTC VCS cũng như đội tuyển chủ quản vì những phát ngôn sai phạm trên MXH. BTC xác minh GAM đã hoàn thành tiền lương trong hợp đồng cho Zeros.

https://sport5.vn/gam-esports-vua-thang-zeros-bat-ngo-tu-nhan-gia-dinh-chung-minh-khien-nhm-nong-mat-20220312223700906.htm