Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BIẾN CĂNG: Zeros lật kèo, vạch trần sự thật về EGO

TRỌNG PHÚ , 23:02 03/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Drama giữa Ma Vương Zeros và ĐKVĐ VCS mùa Đông 2021 - CES. EGO những ngày qua đang được cộng đồng LMHT Việt Nam đặc biệt chú ý.

Những ngày vừa qua, EGOZeros dính nghi vấn đang có mâu thuẫn lớn. Vốn là anh em thân thiết, bất ngờ 2 tuyển thủ này lại trở mặt với nhau khiến các fan LMHT sửng sốt. Nhiều tin đồn cho biết EGO đang có xích mích lớn với Zeros vì hành vi gạ gẫm Ma Vương. EGO khẳng định không yêu hay nhắn tin gạ gẫm cô gái L. và đã có người yêu từ lâu. Chưa dừng lại ở đó, EGO để lại bình luận mang đầy tính hăm dọa về việc sẵn sàng "tiếp" Zeros ở Hà Nội.

BIẾN CĂNG: Zeros lật kèo, vạch trần sự thật về EGO - Ảnh 1.

Những phát ngôn gây tranh cãi của EGO trên MXH.


Zeros đăng bài lật kèo

Sau những lần nhường nhịn và không muốn đôi co với người em đã từng thân thiết thì vừa mới đây, Zeros đã đăng tải một bài viết dằn mặt EGO. Theo những bằng chứng trong cuộc trò chuyện giữa EGO và Zeros trước đó, những gì EGO chia sẻ lên facebook những ngày qua đều hoàn toàn sai sự thật.

BIẾN CĂNG: Zeros lật kèo, vạch trần sự thật về EGO - Ảnh 2.

Zeros đăng bài bóc phốt EGO.

Zeros bóc trần sự thật về EGO

BIẾN CĂNG: Zeros lật kèo, vạch trần sự thật về EGO - Ảnh 3.

EGO nhờ Zeros chuyển khoản để câu donate làm "content bẩn".

BIẾN CĂNG: Zeros lật kèo, vạch trần sự thật về EGO - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, EGO nhiều lần khoe khoang tài sản trên MXH. Tay chơi sinh năm 2000 khẳng định thi đấu vì đam mê chứ không thiếu tiền. "Zeros lên bài đi anh. Thích thì nghỉ giải, em trẻ tuổi dư tiền anh nhé", EGO chia sẻ. Thế nhưng bất ngờ vừa rồi, Zeros chứng minh nhà EGO không thực sự giàu có như những gì EGO "tưởng tượng".

BIẾN CĂNG: Zeros lật kèo, vạch trần sự thật về EGO - Ảnh 5.

Ngoài ra, EGO còn từng "hỏi thăm" Zeros về người yêu của Yijin.

Hiện tại, Zeros đã xóa bài đăng trên trang cá nhân nhưng đủ để cho cả cộng đồng LMHT Việt Nam biết được sự thật về drama giữa EGO và Zeros thời gian vừa qua.

https://sport5.vn/bien-cang-zeros-lat-keo-vach-tran-su-that-ve-ego-20220203225505406.htm