Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sty1e tung Nét Vẽ Chết Chóc "đi vào lòng đất", GAM Esports thua trắng trước Luxury Esports

LC , 22:20 19/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Luxury Esports xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước GAM Esports vại vòng 2 VCS mùa Đông 2021.

Luxury Esports hạ GAM Esports với chiến thắng 2-0 tại VCS mùa Đông 2021

LX hạ GAM Esports với chiến thắng 2-0

Tối 19/11, GAM Esports chạm trán Luxury Esports tại VCS mùa Đông 2021. Sau thất bại trước CES, người hâm mộ kỳ vọng GAM sẽ chiến thắng áp đảo trước đối thủ được đánh giá yếu hơn. Nhưng không, bất ngờ đã xảy ra. Luxury Esports "xử đẹp" GAM chỉ sau 2 ván đấu. Killerqueen và đồng đội đã có một ngày thi đấu thăng hoa.

Đáng chú ý là tình huống kết thúc ván 2. LX quyết định "backdoor" khi GAM Esports là đội giành chiến thắng ở khu vực hang Baron. Một pha giao tranh nghẹt thở khi Ryze và Ziggs nỗ lực phá hủy nhà chính GAM, mặc kệ sát thương của những thành viên bên kia chiến tuyến. Ở giây phút quyết định, Sty1e có pha Nét Vẽ Chết Chóc (W) "đi vào lòng" đất khiến GAM Esports thất bại ở ván 2.

Ziggs phá hủy nhà chính của GAM khi còn lại vỏn vẹn hơn 100 máu. Nếu bắn trúng, GAM đã phòng thủ thành công và tạo ra cơ hội lội ngược dòng sau liên tiếp những pha giao tranh thắng lợi.

Sty1e tung Nét Vẽ Chết Chóc "đi vào lòng đất", GAM Esports thua trắng trước Luxury Esports - Ảnh 2.

Nét Vẽ Chết Chóc "đi vào lòng đất" của Sty1e

Quả thực, Sty1e đã có một ngày thi đấu dưới phong độ. Sở hữu Jhin với KDA 3/1/2 từ sớm nhưng anh không mang lại quá nhiều lợi thế cho đồng đội. Không những vậy, anh thường xuyên sử dụng Sân Khấu Tử Thần (R) đi vào hư không. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến GAM thất bại ở ván 2.

Phút 13, Jhin sử dụng Sân Khấu Tử Thần trước 4 thành viên yếu máu của LX. Nhưng anh bắn trúng duy nhất vào người Maokai. Qua đó, LX rút lui an toàn. 2 lần sử dụng Sân Khấu Tử Thần tiếp theo, Sty1e thường chỉ bắn trúng tối đa 1 lần. Và dĩ nhiên, chính bởi những phát bắn trượt của Sty1e khiến GAM thiếu hụt lượng sát thương khổng lồ từ vị trí xạ thủ.

LX chiến thắng xứng đáng trước GAM Esports

Nhìn chung, chiến thắng của LX trước GAM là hoàn toàn xứng đáng. Đội tuyển được đánh giá yếu hơn đã có một ngày thi đấu thăng hoa với những pha giao tranh quyết đoán ở giai đoạn đầu trận đấu. Trong khi đó, GAM Esports có một ngày thi đấu đáng thất vọng. Đây đã là trận thua thứ 2 liên tiếp của nhà ĐKVĐ. Nếu không sớm tìm lại phong độ, GAM hoàn toàn có thể đánh mất chức vô địch VCS mùa Đông 2021.

Sty1e tung Nét Vẽ Chết Chóc "đi vào lòng đất", GAM Esports thua trắng trước Luxury Esports - Ảnh 3.

Jhin dựng Sân Khấu Tử Thần đẹp, nhưng bắn toàn trượt