NÓNG: Faker gia hạn hợp đồng cùng T1

LC , 20:28 19/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Faker sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo T1 ở mùa giải 2022.

Faker tiếp tục khoác áo T1

Tối 19/11, T1 chính thức thông báo giữ chân thành công ngôi sao Lee "Faker" Sang-hyeok. Đây sẽ là năm thứ 10 liên tiếp, Faker gắn bó cùng đội tuyển áo đỏ.

"Faker có ý nghĩa rất lớn với tổ chức. Một trong những siêu sao Esports từ khi còn rất trẻ. Ngay cả lúc này, anh ấy vẫn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp và là một trong những tuyển thủ tài năng nhất LMHT. Faker thực sự là một ngôi sao nổi tiếng tầm cỡ quốc tế", Giám đốc T1, Joe Marsh chia sẻ.

"Hy vọng rằng, chúng tôi có thể mang về chức vô địch thế giới lần thứ 4 cho Faker".

NÓNG: Faker gia hạn hợp đồng cùng T1 - Ảnh 1.

Faker sẽ tiếp tục thi đấu cho T1

Faker đã thi đấu cho T1 (trước là SKT) từ những ngày đầu của sự nghiệp. Anh đã gặt hái được vô vàn danh hiệu từ trong nước cũng như quốc tế. Đáng chú ý là 3 lần vô địch CKTG. Dẫu vậy, tại CKTG 2021, Faker cùng đồng đội dừng chân ở vị trí top 4 trên BXH.

Hợp đồng của "Quỷ Vương" đã sớm hết hạn vào ngày 15/11 vừa qua. Khắp các trang mạng xã hội là những tin đồn thất thiệt về tương lai của Faker. Nhiều người cho rằng anh sẽ chia tay T1 để gia nhập đội tuyển mới.

Thậm chí, giám đốc Joe Marsh phải nhận vô vàn chỉ trích vì chậm trễ trong việc công bố giữ chân Faker. Bởi những ngày qua, T1 đã thông báo chia tay hàng loạt thành viên như Clozer, Teddy, Cuzz... Nhưng sau tất cả, T1 đập tan mọi tin đồn khi gia hạn hợp đồng cùng Faker.

Hiện tại, người hâm mộ T1 không khỏi phấn khích với thông báo "I'm back" (tôi đã trở lại) của Faker. Qua đó, "Quỷ vương" là tuyển thủ hiếm hoi trong làng Esports gắn bó cùng một đội tuyển trong suốt nhiều năm của sự nghiệp.

Đội hình T1

Hiện tại, đội hình T1 gồm: Canna, Oner, Faker, Gumayusi, Keria và Zeus.