Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM xin tiền vợ nạp game theo lời khuyên của ChatGPT nhưng vẫn không thành công

MẠNH ĐĂNG , 17:29 04/02/2023 | Esport

Chia sẻ

Sau nhiều lần dùng 'văn mẫu' xin tiền vợ nạp game, Lê Quang 'SofM' Duy quyết định tìm tới sự trợ giúp của ChatGPT.

Sau nhiều lần dùng 'văn mẫu' xin tiền vợ nạp game, Lê Quang 'SofM' Duy quyết định tìm tới sự trợ giúp của ChatGPT.

SofM là tuyển thủ duy nhất của Việt Nam thi đấu tại giải LMHT cao cấp nhất Trung Quốc, LPL. Sau nhiều năm thi đấu xa nhà, chàng trai sinh năm 1998 gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng. Hơn nữa, thu nhập của anh cũng thuộc hàng khủng với con số được nhiều người đồn đoán lên tới hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Dẫu vậy, SofM vẫn không thể tự ý tiêu tiền để nạp game.

Không phải ngẫu nhiên SofM được mệnh danh là "Vua trò chơi", dù thi đấu LMHT, anh chàng vẫn đam mê nhiều tựa game khác. Vì vậy, SofM thường xuyên nạp tiền để có được trải nghiệm tốt nhất. Nhưng mỗi lần muốn nạp tiền, SofM đăng ảnh "nóc nhà" để xin tiền.

SofM xin tiền vợ nạp game theo lời khuyên của ChatGPT nhưng vẫn không thành công - Ảnh 1.

SofM và bạn gái Lily

Mới đây, SofM quyết định tìm tới sự hỗ trợ của ChatGPT, ứng dụng AI được đào tạo để đưa ra câu trả lời tự động dựa theo vô vàn dữ liệu. "Làm sao để nạp game mà không bị vợ mắng", SofM hỏi.

ChatGPT phản hồi SofM: "Nếu bạn muốn nạp game mà không bị vợ mắng, bạn nên gửi cho vợ một lời giải thích rõ ràng về tại sao bạn muốn nạp game. Bạn có thể giải thích về việc bạn muốn giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc muốn trải nghiệm những điều mới mẻ trong trò chơi. Bạn cũng có thể hứa sẽ giữ thời gian nạp game trong mức hợp lý và không làm ảnh hưởng đến những hoạt động gia đình hay công việc khác".

Câu trả lời của ChatGPT nghe thì hợp lý, nhưng khi SofM áp dụng lại nhận cái kết đắng. Anh chia sẻ: "Đã thử và vẫn bị mắng".

Bình luận của anh nhận được hàng loạt biểu cảm "haha" của người hâm mộ. Có người góp ý rằng "SofM nên hỏi làm sao để nạp game mà vợ không biết ấy". Trong khi đó, số đông đồng tình rằng anh nên tiếp tục cách xin tiền nạp game quen thuộc là đăng hình Lily trên Facebook cá nhân.

SofM xin tiền vợ nạp game theo lời khuyên của ChatGPT nhưng vẫn không thành công - Ảnh 2.

SofM: "Nạp tiền vui vẻ, gia đình hạnh phúc"

SofM xin tiền vợ nạp game theo lời khuyên của ChatGPT nhưng vẫn không thành công - Ảnh 3.

Tốt nhất là SofM nên tiếp tục với cách xin tiền nạp game quen thuộc