Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Rộ tin SofM trở về Việt Nam thi đấu

MẠNH ĐĂNG , 11:55 06/12/2022 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - SofM sẽ trở về thi đấu tại VCS sau nhiều năm chinh chiến tại giải LMHT hàng đầu Trung Quốc?

Bến đỗ tiếp theo của Lê Quang Duy "SofM" là đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Hợp đồng giữa ngôi sao đi rừng và Weibo Gaming đã sớm hết hạn vào cuối tháng 11 vừa qua. Bạn gái SofM cho biết anh nhận được nhiều lời mời từ các đội LCS, LPL cũng như VCS, nhưng anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Đáng chú ý, những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền tin đồn SofM thi đấu tại Việt Nam. Nhiều bằng chứng cho thấy tuyển thủ đi rừng tại năng sẽ trở về quê nhà thi đấu sau nhiều năm xa nhà.

Rộ tin SofM trở về Việt Nam thi đấu - Ảnh 1.

Đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của SofM?

Đầu tiên, hầu hết các đội tuyển LPL đã chốt vị trí đi rừng. Karsa được cho là người sẽ đảm nhận vị trí thi đấu trong đội hình Weibo Gaming thay cho SofM. Trong khi đó, chỉ trong vài tháng trở về Việt Nam, tay chơi sinh năm 1998 quyết định đầu tư cho phòng cyber mới cũng như hé lộ thông tin về việc kết hôn cùng cô bạn gái xinh đẹp, Lily.

Tài năng của SofM là không phải bàn cãi. Anh là tuyển thủ LMHT thành công nhất Việt Nam với danh hiệu Á quân LMHT thế giới. Tay chơi sinh năm 1998 đã có 6 năm thi đấu tại Trung Quốc và trở thành nội binh.

Với quyết định trở về VCS, SofM hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đấu nảy lửa cùng Levi. Những mùa giải qua, tay chơi đi rừng của GAM Esports mang tới những phần trình diễn áp đảo so với đối thủ bên kia chiến tuyến. Hơn nữa, những kinh nghiệm quý báu của SofM hứa hẹn sẽ được chia sẻ cho nhiều tuyển thủ trẻ tuổi Việt Nam.

Hiện tại, SofM chưa đưa ra quyết định chính thức. Liệu đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của tuyển thủ tài năng này?