Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

MC Phương Thảo 'tâm trạng' giữa đêm, úp mở việc vắng bóng trong mùa giải mới

Hoàng Dương , 14:35 03/02/2023 | Esport

Chia sẻ

(Thethaovanhoa.vn) - Trước mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mới, nữ MC Phương Thảo tiết lộ sẽ không còn xuất hiện nhiều.

Bắt đầu với những số Mega News từ cuối năm 2019, sự duyên dáng trong lối dẫn dắt của MC Phương Thảo phiên bản năm 2023 đã trở thành yếu tố quan trọng góp phần khiến các giải đấu Liên Quân hấp dẫn hơn.

MC Phương Thảo 'tâm trạng' giữa đêm, úp mở việc vắng bóng trong mùa giải mới - Ảnh 1.

Nữ MC xinh đẹp được cộng đồng yêu mến - Nguồn: FBNV

Từng thử sức ở các vai trò: MC bản tin, MC hậu trường, MC giải đấu hay ngồi bàn phân tích cùng các bình luận viên… cô nàng đều hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ của mình. Hành trình gắn bó với Esports tính đến thời điểm hiện tại đủ để nữ MC trở thành nhân tố quan trọng đối với Đấu trường Danh Vọng nói riêng và Cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung.

Nhìn lại quãng thời gian đã qua, có thể thấy Esports không chỉ giúp cho cô nàng có thêm kinh nghiệm và trải nghiệm, lĩnh vực mới mẻ này còn giúp nữ MC khám phá ra tình yêu của cô dành cho các trận đấu, các lứa tuyển thủ và khán giả. Đây cũng là động lực để cô nàng cố gắng mỗi ngày, vượt qua định kiến và khẳng định bản thân.

MC Phương Thảo 'tâm trạng' giữa đêm, úp mở việc vắng bóng trong mùa giải mới - Ảnh 2.

MC Phương Thảo xúc động khi đại diện Viêt Nam chiến thắng nghẹt thở tại AIC 2022 - Nguồn: FBNV

Sau ba năm phát triển sự nghiệp, trong năm mới, Phương Thảo cũng có nhiều dự định cá nhân. Hé lộ một phần kế hoạch trước mùa giải mới, cô nàng cho biết: "Kêu gọi mọi người xem giải đấu nhưng mà mùa này mình không còn xuất hiện nhiều". Chắc hẳn trong thời gian tới, nữ MC sẽ có thông báo chính thức đến những người yêu mến về việc này.

MC Phương Thảo 'tâm trạng' giữa đêm, úp mở việc vắng bóng trong mùa giải mới - Ảnh 3.

MC Phương Thảo 'tâm trạng' giữa đêm, úp mở việc vắng bóng trong mùa giải mới - Ảnh 4.

Cùng với thông tin trên, trong đêm qua, "nữ MC hot nhất Liên Quân" bất ngờ đăng tải nội dung cực tâm trạng: "Một bài học trưởng thành mà ai rồi cũng ngộ ra ở thành phố này chính là: Làm người khác vui thì dễ nhưng làm chính bản thân mình vui thì khó vô cùng", khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tình hình hiện tại của Phương Thảo. Mong rằng, cô này bé nhỏ này sẽ sớm lấy lại tinh thần, tiếp tục đồng hành với mùa giải mới.