Lộ video Zeus thất bại trong kèo đấu tay đôi cùng siêu tân binh của Invictus Gaming

MẠNH ĐĂNG , 14:19 02/02/2023 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Đoạn video solo giữa Zeus và YSKM được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Bất ngờ, tân binh Invictus Gaming tỏ ra áp đảo trước ngôi sao T1.

Fiora và Jax là kèo đấu đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao của người chơi. Đây là 2 vị tướng được nhiều game thủ đường trên sử dụng để leo rank.

Mới đây, CĐM bất ngờ chia sẻ rộng rãi đoạn video được cho là kèo đấu solo giữa Zeus và YSKM, tân binh của Invictus Gaming. Không có sự can thiệp có người chơi đi rừng, kỹ năng là thứ quyết định kết quả của kèo đấu này. Trong đoạn video, YSKM tỏ ra áp đảo Zeus với khả năng điều tiết thế lính và phản xạ cực nhanh với kỹ năng Phản Đòn (W). Kết quả, Jax trong tay Zeus thất bại.

YSKM chiến thắng trước Zeus trong kèo đấu solo

YSKM chiến thắng trước Zeus trong kèo đấu solo

Kết quả của trận đấu được bàn tán xôn xao bởi cả 2 là những tuyển thủ trẻ tuổi và được đánh giá là thế hệ mới của vị trí đường trên. Sau màn ra mắt trong màu áo T1, Zeus nhanh chóng tỏa sáng với chức vô địch LCK và vị trí Á quân CKTG 2022. Chỉ mới 19 tuổi, anh được đánh giá là một trong những ngôi sao đường đơn hàng đầu thế giới.

Trong khi đó, YSKM được đánh giá là thế hệ đường trên tương lai của LPL. Xuất thân từ lò đào tạo Invictus Gaming, tân binh sinh năm 2004 giúp đội nhà dẫn đầu BXH với 6 ván thắng liên tiếp. YSKM luôn tự tin mang tới những vị tướng snowball đường trên cực mạnh với 4 lượt chọn gồm Jax, Camille, Fiora và Irelia.

Lộ video Zeus thất bại trong kèo đấu tay đôi cùng siêu tân binh của Invictus Gaming - Ảnh 2.

Màn debut ấn tượng của YSKM tại LPL mùa Xuân 2023

Trở lại với màn solo giữa YSKM và Zeus, không ít khán giả chê trách ngôi sao T1 khi xem xong video. Nhưng ở ván đấu tiếp theo, Zeus là người chiến thắng và đoạn video không được tiết lộ.

2 ngôi sao trẻ tuổi tỏ ra thân thiết trên MXH. YSKM tiết lộ việc thường xuyên đấu tập solo cùng Zeus. Anh nhắn nhủ tới ngôi sao T1: "Tôi muốn đối đầu với anh tại MSI hoặc CKTG". Trong một ván đấu chính thức, liệu Zeus hay YSKM sẽ tỏa sáng. Lúc này, NHM Trung Quốc và NHM Hàn Quốc đều đang vô cùng háo hức với cuộc đấu để tìm ra tân binh đường trên xuất sắc nhất.

Lộ video Zeus thất bại trong kèo đấu tay đôi cùng siêu tân binh của Invictus Gaming - Ảnh 3.

YSKM hay Zeus sẽ là người xuất sắc hơn?