Trailer khởi động mùa giải hé lộ bom tấn chuyển nhượng ĐTDV 2023

PHỤNG HIẾU , 14:18 01/02/2023 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Khán giả chuẩn bị được quay trở lại những cuối tuần sôi động cùng Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

Giải đấu ĐTDV mùa xuân 2023 bắt đầu vào ngày 16/2 sắp tới. Để chạy đà cho sân chơi Liên Quân số một Việt Nam, trang Cao Thủ Liên Quân đã đăng tải teaser khởi động vào ngày 31/1. Đáng chú ý, khán giả đã nhận ra một bản hợp đồng bom tấn ngay trong đoạn video này.

Teaser giải đấu ĐTDV mùa xuân 2023 hé lộ bản hợp đồng bom tấnĐTĐ

Đó là trường hợp của tuyển thủ ARA, người mới gia nhập đội tuyển MDH Esports. Được đánh giá là một trong những tài năng của Liên Quân Việt Nam từ thời khoác áo Box Gaming nhưng đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ này vẫn chưa thể đáp ứng được sự kỳ vọng của CĐV.

Ở mùa giải trước, ARA không để nhiều ấn tượng trong màu áo Team Flash. Hi vọng MDH sẽ là bến đỗ thích hợp để anh vươn tầm trở thành ngôi sao lớn của giải đấu.

Trailer khởi động mùa giải hé lộ bom tấn chuyển nhượng ĐTDV 2023 - Ảnh 2.

ARA gia nhập MDH là một trong những bản hợp đồng chuyển nhượng đáng chú ý đầu năm 2023

Một điều đáng chú ý khác liên quan đến Team Flash cũng được thể hiện trong đoạn teaser. Đội hình của họ trong mùa giải mới sẽ xoay quanh XB, nhân tố duy nhất còn lại của lineup huyền thoại từng làm mưa làm gió Liên Quân thế giới giai đoạn 2019-2020 sau khi ADC và Đạt Kòi lần lượt tuyên bố giải nghệ. Bách sẽ tiếp tục đóng vai người dẫn dắt các tuyển thủ trẻ để tìm kiếm ánh hào quang năm xưa.

Dù vậy, V Gaming và Saigon Phantom vẫn sẽ là những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị vô địch ĐTDV mùa xuân 2023. Trong những ngày qua, nhiều nguồn tin cho rằng Yiwei sẽ trở lại khoác áo SGP. Đây sẽ là một sự bổ sung vô cùng chất lượng cho nhà ĐKVĐ.