SofM tự nhận còn nhiều khuyết điểm, không xứng đáng nằm trong top 3 rừng xuất sắc nhất CKTG 2020

LC , 11:16 09/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Ngôi sao người Việt tỏ ra khiêm tốn khi được đánh giá cao ở vị trí đi rừng.

Tối qua 9/10, Suning chính thức trở thành đội đứng đầu bảng A sau loạt tie-break cùng G2 Esports. 7 trận đấu đã qua, SofM nhận được vô vàn lời khen về khả năng đi rừng ấn tượng. Anh luôn bỏ xa đối thủ về chỉ số lính, khả năng kiểm soát bản đồ cũng như cấp độ.

Ngay lần ra mắt CKTG, SofM được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá là một trong những tay chơi đi rừng hàng đầu thế giới. Nhưng cá nhân anh thì không nghĩ như vậy.

"Theo tôi, 3 người đi rừng xuất sắc nhất tại CKTG lần này là Canyon, Karsa và Kanavi. Tôi thường xuyên mắc sai lầm khi đối đầu họ trong những buổi đấu tập. Và tôi không nằm trong danh sách này vì tôi vẫn còn rất nhiều khuyết điểm", SofM chia sẻ cùng Inven sau chiến thắng trước G2 Esports.

SofM tự nhận còn nhiều khuyết điểm, không xứng đáng nằm trong top 3 rừng xuất sắc nhất CKTG 2020 - Ảnh 1.

"Cảm giác thật tuyệt vời khi giành vé tới tứ kết. Nhưng dẫu sao, chúng tôi cần nhiều thứ phải tập luyện. Tôi nghĩ mình cần phải nỗ lực hơn nữa", SofM nói.

"Bảng bổ trợ hay trang bị của tôi đều được rút ra từ những trận đấu xếp hạng. Tôi đã tập luyện rất nhiều khi đấu đơn cũng như đấu tập cùng đội. Nếu những thử nghiệm có tác dụng, tôi thường áp dụng nó khi thi đấu".

SofM thường được biết tới là một người chơi đi rừng với những vị tướng thiên hướng sát thương vật lý. Nhưng tại CKTG 2020, anh khiến tất cả bất ngờ khi khóa vào Nidalee ở 2/3 trận đấu đầu tiên. Chia sẻ về thay đổi này, SofM cho biết: "Rất nhiều người đi rừng chọn Nidalee tại CKTG 2020. Vì vậy, HLV nói với tôi rằng nên chơi vị tướng này. Vì vậy, tôi đã tập luyện và mang ra thi đấu".

SofM tự nhận còn nhiều khuyết điểm, không xứng đáng nằm trong top 3 rừng xuất sắc nhất CKTG 2020 - Ảnh 2.

SofM sẵn sàng chơi theo lối chơi HLV đề ra

Cũng trong buổi phỏng vấn, SofM cho biết anh không đặc biệt muốn gặp đội nào tại tứ kết CKTG 2020. Ngoài ra, SofM không muốn chạm trán những đội LCK hay LPL tại vòng tới.

Cuối cùng, SofM chia sẻ về mục tiêu của anh tại giải đấu lần này: "Cá nhân tôi, mục tiêu của tôi là đúc kết kinh nghiệm cho bản thân qua CKTG 2020 và học hỏi thêm từ các đội khác. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để có thể mang tới phần trình diễn tốt nhất tại tứ kết".