SofM bất ngờ được người anh em gọi tên trong ĐHTB playoffs LPL mùa Xuân 2022

HUYỀN TRÂN , 20:00 20/04/2022 | Esport

Chia sẻ

WBG sớm nói lời chia tay playoffs LPL mùa Xuân 2022. Thế nhưng, SofM vẫn liên tục được nhắc đến với màn trình diễn ấn tượng.

Đoạn đường cuối LPL mùa Xuân 2022 diễn ra hết sức hấp dẫn. Các đội đều thể hiện bộ mặt tốt nhất để giành tấm vé đến chung kết tổng. Thế nhưng, chỉ những cái tên bản lĩnh, toàn diện nhất mới chạm tay đến cuộc chiến sau cùng. Và hiện tại, RNG trở thành gương mặt đầu tiên dự trận tranh ngôi vô địch. 

kRYST4L gọi tên SofM trong đội hình tiêu biểu ở playoffs LPL mùa Xuân 2022

kRYST4L gọi tên SofM trong đội hình tiêu biểu ở playoffs LPL mùa Xuân 2022

Mới đây, kRYST4L, cựu sao máu mặt của LMHT đã có những chia sẻ về playoffs LPL mùa Xuân 2022. Anh đưa ra 5 lựa chọn cho 3 đội hình tiêu biểu giai đoạn vòng loại trực tiếp. Ở đó, người cũ OMG bất ngờ gọi tên SofM dù anh sớm rời cuộc đua vô địch. Theo đó, "Thần rừng" LPL xứng đáng góp mặt ở line-up 3.

Thực chất, hai lượt trận playoffs WBG góp mặt, Duy Cầu Giấy đều thể hiện tốt. Đáng nói hơn, ngày đối đầu JDG, ngôi sao 24 tuổi gồng gành đội đến phút cuối cùng. 

Dù ông lớn LPL bị loại, SofM vẫn được truyền thông xứ Trung ca ngợi. Lúc đó, kRYST4L cũng công khai tán dương và bảo vệ tuyển thủ người Việt Nam. 
SofM để lại dấu ấn lớn ở playoffs LPL mùa Xuân 2022

SofM để lại dấu ấn lớn ở playoffs LPL mùa Xuân 2022

Chưa hết, Karsa, ngôi sao tỏa sáng giúp V5 quật ngã JDG xứng đáng có mặt trong đội hình tiêu biểu 1. Suốt chặng đường qua, phong độ không ổn lắm nhưng cựu sao TES luôn biết cách thể hiện bản thân. Đặc biệt, anh có nhiều pha xử lý tuyệt vời, IQ phải chạm đỉnh 200. 

Ngoài ra, Kanavi sẽ ở đội hình tiêu biêu 2. kRYST4L không đánh giá cao bể tưởng của ngôi sao đến từ Hàn Quốc. Trong khi, những vị trí khác, cựu sao LMHT xứ Trung chủ yếu đề cao các game thủ của V5, RNG. 

V5 được đánh giá rất cao ở playoffs

V5 được đánh giá rất cao ở playoffs

Như vậy, với kRYST4L, đội hình 1 của playoffs LPL mùa Xuân 2022 sẽ gồm Rich-Karsa-Rookie-Photic-Ming. Đội hình 2 gọi tên lần lượt gọi tên TheShy-Kanavi-Xiaohu-Light-Crisp. Và đội hình cuối cùng là sự hiện diện từ Wayward-SofM-Scout-Viper-LvMao. 

- TheShy tên thật là Kang Seung-lok. Anh là ngôi sao Hàn Quốc nhưng đang thi đấu ở LPL. Từ thuở mới ra mắt, TheShy luôn được xem như người chơi đường trên hàng đầu thế giới. Sau đó, trong màu áo IG, TheShy liên tục gặt hát thành công. Anh cùng ông lớn LPL lên ngôi vương CKTG 2018, mở ra kỷ nguyên huy hoàng cho LMHT Trung Quốc. Hiện tại, ngôi sao 22 tuổi chuyển sang khoác áo WBG. Anh là bản hợp đồng bom tấn và được kỳ vọng sẽ giúp WBG lên ngôi vương quốc nội.

- Lê Quang Duy (sinh ngày 05 tháng 02 năm 1998), thường được biết đến với biệt danh SofM, tức Style of Me. Ngoài ra, anh còn có tên gọi phổ biến khác như Sọp, Béo Đen, Duy Cầu Giấy hay Cậu bé vàng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Thần rừng Việt Nam, Vua Trò Chơi. Anh là một tuyển thủ người Việt Nam, nhưng đang thi đấu tại Trung Quốc. Quan trọng, SofM rất nổi tiếng và được xem như Thần rừng LPL.

https://sport5.vn/sofm-bat-ngo-duoc-nguoi-anh-em-goi-ten-trong-dhtb-playoffs-lpl-mua-xuan-2022-20220420154653442.htm