Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Giữa thềm scandal sếp chèn ép streamer, Lyly Sury hết lời khen ngợi "người anh" Tùng Họa Mi

LC , 12:17 20/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Giữa thềm scandal rúng động giới game thủ Việt, Lyly Sury giúp những bạn trẻ muốn theo đuổi streamer lấy lại niềm tin với người sếp tuyệt vời, BLV Tùng Họa Mi.

Lyly Sury khen ngợi người sếp, người anh Tùng Họa Mi

Tối 20/4, cộng đồng game thủ Việt Nam dậy sóng với hàng loạt bài viết "bóc phốt" sếp của những hot streamer như Cô Chip, Msuong. Anh T. của công ty Esports có tiếng ở Việt Nam có hàng loạt hành vi sai trái như gạ tình nhân viên, ăn chặn lương...

Giữa thềm drama chấn động ấy, BLV Lyly Sury có những chia sẻ khiến giới trẻ lấy lại niềm tin vào giới streamer. Cô hết lời khen ngợi người sếp của mình, BLV Tùng Họa Mi.

Giữa thềm scandal sếp chèn ép streamer, Lyly Sury hết lời khen ngợi "người anh" Tùng Họa Mi - Ảnh 1.

Lyly Sury hết lời khen ngợi người sếp Tùng Họa Mi

Trến story, nữ streamer kiêm BLV chia sẻ: "Hít hà xong drama tự nhiên thấy mình may mắn khi được làm việc với 1 người sếp, à không, giống như một người anh. Anh tôi mặc dù hơi mõm tí nhưng vẫn là số 1, anh Tùng Họa Mi".

Lyly Sury chia sẻ sự thật khiến không ít đồng nghiệp phải ghen tỵ. Cô không hề bị ăn chặn, giam lương như Msuong hay Cô Chip. Thay vào đó, nữ streamer này có thể nhận lương bất kì lúc nào cần. Hơn nữa, vì sếp đã có vợ nên không có chuyện gạ gẫm. Thậm chí, Lyly Sury may mắn khi được nhận vì BLV Tùng Họa Mi không tuyển streamer nữ.

Giữa thềm scandal sếp chèn ép streamer, Lyly Sury hết lời khen ngợi "người anh" Tùng Họa Mi - Ảnh 2.

BLV Lyly Sury giành nhiều lời có cánh cho BLV Tùng Họa Mi

Để nói về công ty cũ cô tham gia, Lyly Sury chia sẻ rằng đó như một cú vấp ngã. Nhưng nữ streamer xinh đẹp cảm thấy may mắn khi giờ đây đã có một người sếp không biết chèn ép, không can thiệp vào hoạt động của nhân viên. Hơn nữa, công ty cũng không hề lấy tiền của công ty.

Ngoài ra, Lyly Sury chia sẻ bí quyết để có một người sếp tốt cho giới trẻ. Cô khuyên: "Hãy chọn cho mình 1 ông sếp thật giàu, chỉ có sếp giàu thì mới không thèm tiền lẻ của nhân viên. Mình có ông sếp nhắn đúng 1 lần 1 tháng là em ơi kiểm tra xem nhận lươn chưa. Đôi khi còn chuyển dư ra vài chục không hiểu từ đâu".

Tuy nhiên, Lyly Sury chỉ là một trong những cái tên may mắn trong giới streamer. Drama của Msuong, Cô Chip hiện vẫn đang gây xôn xao trên MXH với người sếp T.
Giữa thềm scandal sếp chèn ép streamer, Lyly Sury hết lời khen ngợi "người anh" Tùng Họa Mi - Ảnh 3.

Lyly Sury chia sẻ bí quyết chọn sếp cho giới trẻ