Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM, ADC và Lai Bâng lọt vào đề cử WeChoice Awards 2020

LC , 11:54 23/12/2020 | Esport

Chia sẻ

Lần đầu tiên, WeChoice Awards vinh danh những tuyển thủ/ streamer xuất sắc nhất trong năm.

WeChoice Awards là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, có ý nghĩa nhân văn lớn nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm.

Năm nay 2020, WeChoice Awards lần đầu xuất hiện hạng mục Game thủ/ Streamer của năm, đề cử nhằm vinh danh những tuyển thủ, streamer đã gặt hái được nhiều thành công trong năm qua. SofM, ADC và Lai Bâng xuất hiện trong danh sách này.

SofM, ADC và Lai Bâng lọt vào đề cử WeChoice Awards 2020 - Ảnh 1.

Có tới 17 đề cử ở hạng mục Game thủ/ Streamer của năm

SofM, ADC và Lai Bâng lọt vào đề cử WeChoice Awards 2020 - Ảnh 2.

SofM, ADC và Bâng là những tuyển thủ Esports chuyên nghiệp góp mặt

SofM tên thật là Lê Quang Duy, là tuyển thủ chuyên nghiệp hiện đang thi đấu cho đội hình Suning tại Trung Quốc. Năm 2020, SofM đã có bước tiến vượt bậc khi là người Việt Nam đầu tiên có mặt trong trận chung kết CKTG LMHT.

SofM, ADC và Lai Bâng lọt vào đề cử WeChoice Awards 2020 - Ảnh 3.

Ngoài ra, SofM còn là một trong những đề cử ở hạng mục "Nhân vật truyền cảm hứng" WeChoice Awards 2020. Đây là hạng mục nhằm vinh danh cá nhân, câu chuyện có dấu ấn đáng nhớ, ảnh hưởng tích cực nhất đến cộng đồng trong năm 2020. Người hâm mộ có thể bình chọn cho SofM tại đây.

Trong khi đó, Trần Đức Chiến "ADC" và Lai Bâng đều là những tay chơi đi rừng nổi tiếng ở bộ môn Liên Quân Mobile. Cả 2 đều là những nhà vô địch Việt Nam, chinh chiến ở nhiều giải đấu quốc tế trong năm 2020. Năm ngoái, ADC và tập thể Team Flash được vinh danh ở WeChoice Awards với tư cách là "Nhóm người truyền cảm hứng". Vào thời điểm đó hạng mục Game thủ/ Streamer của năm chưa xuất hiện.

SofM, ADC và Lai Bâng lọt vào đề cử WeChoice Awards 2020 - Ảnh 3.

Team Flash tại WeChoice Awards 2019. ADC đứng ngoài cùng bên phải

So với Team Flash năm ngoái thì năm nay 3 tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng Việt Nam sẽ bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn với hàng loạt streamer đình đám như Misthy, Mixi Gaming, Ba Rọi Béo. Hiện tại, Misthy và Noway đang dẫn đầu danh sách.

WeChoice Awards 2020 đang diễn ra ở giai đoạn đề cử. Bạn có thể đề cử cho tuyển thủ, streamer yêu thích của mình tại đây. Dĩ nhiên, nhân vật được đề cử phải phù hợp với tiêu chí của WeChoice Awards là câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong năm qua.