Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

GAM Esports lần đầu lên tiếng trước tin đồn Levi bán độ

LC , 21:06 22/12/2020 | Esport

Chia sẻ

GAM Esports tin tưởng tuyệt đối đội trưởng Levi và đã làm việc với BTC để bảo vệ thành viên của mình.

Trong những ngày qua, cộng đồng LMHT xôn xao trước tin đồn Levi bán độ. Theo chia sẻ của Tinikun, vụ việc đã đến tai BTC VCS cũng như những đội tuyển LMHT quốc tế. Danh tiếng của Levi có thể sụp đổ hoàn toàn vì tin đồn này. Mới đây, GAM Esports chính thức lên tiếng.

"Vụ việc gần đây liên quan đến Levi, GAM hoàn toàn tin tưởng đội trưởng Levi, đội đã làm việc với BTC VCS về vấn đề này để bảo vệ tuyển thủ của mình trước những tin đồn không đáng có cũng như bất kỳ công kích nào từ bên ngoài", GAM Esports thông báo.

"Chúng tôi sẽ theo sát vụ việc này để đảm bảo Levi và các tuyển thủ yên tâm thi đấu trong môi trường công bằng nhất".

GAM Esports lần đầu lên tiếng trước tin đồn Levi bán độ - Ảnh 1.

GAM đặt trọn niềm tin vào Levi.

Trước đó, Levi đưa ra thông báo chính thức trên Facebook về tin đồn này. Anh cho biết nhân vật C.H từng ra giá 100 triệu đồng để bán độ. Nhưng Levi đã từ chối. Tuy nhiên, C.H bất ngờ tung tin đồn Levi bán độ nhằm niềm tin ảo, lôi kéo dụ dỗ các tuyển thủ khác.

Dẫu sao, Levi là tuyển thủ nổi tiếng nhất nhì LMHT Việt Nam. Mục đích của kẻ xấu là để khiến các tuyển thủ nghĩ rằng: "Levi cũng bán độ thì tại sao mình không làm theo".

GAM Esports lần đầu lên tiếng trước tin đồn Levi bán độ - Ảnh 2.

Levi khẳng định anh không bán độ

Đội trưởng GAM Esports khẳng định tin đồn là sai sự thật. "Mình chưa bao giờ thực hiện bất cứ 1 hành vi bán độ nào và sẽ không bao giờ thực hiện hành vi bán độ trong suốt cuộc đời mình", Levi tuyên bố.

Trước đó, tuyển thủ sinh năm 2002, PHT trở thành đề tài bàn tán xôn xao khi nhận án phạt nặng vì hành vi bán độ. Hàng loạt scandal liên quan tới bán độ, sai phạm không thể tha thứ ở thể thao cũng như Esports. Lúc này, BTC VCS và các đội tuyển cần kiểm tra chặt chẽ các tuyển thủ để tránh sai phạm xảy ra.