Sốc: Từng có người hứa trả 100 triệu VNĐ cho Levi để bán độ một bùa lợi trong LMHT

LC , 12:03 21/12/2020 | Esport

Chia sẻ

Góc khuất phía sau làng LMHT chuyên nghiệp vừa được hé lộ. Nhân vật liên quan là một trong những tay chơi nổi tiếng nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Trong thời gian qua, cộng đồng LMHT xôn xao khi biết tin PHT, tay chơi đường giữa OPG nhận án phạt nặng vì bán độ. Vụ việc khép lại chưa được bao lâu thì xuất hiện tin đồn Levi đi vào vết xe đổ.

Mới đây, cựu HLV Tinikun công khai đoạn tin nhắn của Levi nhằm tìm lại sự trong sạch cho tay chơi đi rừng thuộc biên chế GAM Esports. "Tối đó, người ta gọi điện kêu em ra ngoài bàn gặp công việc được không, em kêu bận. Xong nói 1 hồi kêu em bán độ con rồng 100 triệu, xong em cũng kêu không bao giờ bán độ rồi, không nói chuyện nữa", Levi kể lại.

"Em muốn công khai chuyện này ra, để tụi game thủ thấy thế, không dám nữa. Chứ cái môi trường không trong sạch, còn nát sớm hơn nữa".

Levi lên án hành vi bán độ, tiết lộ chuyện được trả 100 triệu VNĐ chỉ để mất 1 con rồng - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn giữa Levi và Tinikun

Đoạn tin nhắn của Levi như lời khẳng định chuyện các tuyển thủ được trả tiền để bán độ là có thật. Rất có thể, PHT cũng giống như Levi. Nhưng thay vì thẳng thừng từ chối, PHT đã gật đầu.

Ngoài ra, Tinikun còn chia sẻ thêm: "Levi là đứa có uy tín nhất trong đám tuyển thủ rồi, nên cái này cũng là có thể hiểu được. Tụi nó chỉ cần nói Levi cũng bán độ rồng, thì thuyết phục đứa khác cũng dễ, gì chứ mấy con rồng nó dễ đặt điều mà, thấy mất rồng nó muốn nói gì thì nói thôi".

Anh cho rằng các tuyển thủ có thể bị dụ dỗ khi biết chuyện Levi cũng sai phạm. Vì hiện tại, Levi là tay chơi đi rừng hàng đầu Việt Nam.

Chắc chắn, BTC VCS, chủ quản các CLB cần rà soát, theo dõi chặt chẽ các thành viên của mình để tránh sai phạm xảy ra.

Levi lên án hành vi bán độ, tiết lộ chuyện được trả 100 triệu VNĐ chỉ để mất 1 con rồng - Ảnh 2.

Levi muốn giữ sự trong sạch cho LMHT Việt Nam